Florida trao thưởng 20,000 đô cho người tìm ra kẻ giết cá heo mắc cạn

Hai con cá heo đã bị bắn và đâm trong vòng một tuần ngoài khơi Florida. Các nhà chức trách hiện đang tìm kiếm bất cứ ai chịu trách nhiệm.

Hai con cá heo đã bị bắn và đâm trong vòng một tuần ngoài khơi Florida. Các nhà chức trách hiện đang trao thưởng 20,000 đô la cho ai tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm.

Ít nhất 29 con cá heo đã bị mắc cạn ở Đông Nam kể từ năm 2002, theo Cơ quan Thủy sản, Đại Dương và Khí quyển Quốc gia (NOAA), với bốn sự cố chỉ trong năm ngoái. Có bằng chứng cho thấy chúng đã bị bắn bằng súng, mũi tên hoặc đâm bằng lao đánh cá, NOAA cho biết.

NOAA đang kêu gọi cộng đồng hỗ trợ tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm.

Các nhà sinh vật học thuộc Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida đã phát hiện ra con cá heo đầu tiên bên bờ biển của Naples vào cuối tuần trước.

Con cá heo đã chết vì một viên đạn hoặc trên người có vết thương do vật nhọn gây ra. Cùng tuần đó, các nhà nghiên cứu Động vật hoang dã Emerald Coast đã tìm thấy một con cá heo bị bắn bằng một viên đạn trên bãi biển Pensacola.

Và vào tháng Năm, NOAA đã tìm thấy một con cá heo đã chết ngoài đảo Captiva với vết đâm vào đầu.

Mai Dung - Tinnuocmy.com

Tags:
Số người nhiễm virus corona tăng gần 15.000

Số người nhiễm virus corona tăng gần 15.000

Số người chết vì virus corona tại Hồ Bắc tăng 242 ca, gấp hơn hai lần hôm qua, số ca nhiễm tăng 14.840, gấp gần 10 lần hôm trước, sau khi tỉnh này đổi cách thống kê.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất