Florida: Xô xát ở tiệm Nail Wondefful, một người Việt bị đâm

Cảnh sát đang vào cuộc điều tra

Hôm nay tại Tallahassee, Florida cảnh sát đang vào cuộc điều tra vụ việc một người Việt bị đâm tại chỗ ở Tiệm Nail Wondefful của chủ người da đen bà Jeny Sack.

Chủ Tiệm Nail Wondefful của người da đen chia sẻ khi vào làm vị khách Việt có tên Elly Hang đã yêu cầu chúng tôi làm một bộ Nail đặc biệt và thật đẹp để chuẩn bị dự lễ cưới của bạn mình.

1-3

Nhân viên của tôi đã rất khó chịu khi phải sửa chữa nhiều lần khi vị khách Việt đã yêu cầu thay đổi liên tục về màu sắc của bộ Nail của mình. Nhưng sự việc đã không dừng lại ở đó.

unnamed-2

Khi thanh toán thì Elly Hang đã không thanh toán đủ số tiền mà chúng tôi yêu cầu chi trả nên hai bên đã xảy ra cãi cọ và x.ô x.á.t vị khách Việt Nam chỉ thanh toán 50$ cho bộ móng đặc biệt mà đã yêu cầu nhân viên của chúng tôi làm.

Khi được yêu cầu thanh toán bộ Nail của Bà Elly Hang thì có giá tới 100$, bà Elly Hang đã không chịu thanh toán và đe dọa tiệm Nail đã vi phạm điều luật của Health Department không tuân thủ 8 bước. Và rút máy điện thoại ra gọi cảnh sát can thiệp.

Trong khi xô xát với bà Elly Hang bà đã liên tục chửi bới chúng tôi là bọn da đen khốn nạn ép người, bọn da đen bạo. loạn cướp bóc, hôi của lợi dụng cái chết của người da đen để vơ vét. Không kiềm chế được bản thân sau khi những lời nói không hay ho của người Việt nhân viên tiệm Nail lúc vừa làm cho Elly Hang đã tức giận lấy duỗi làm Nail đâm vào phần bụng của người khách Việt.

2020-03-07t031816z528505923rc2ref9z7g8frtrmadp3health-coronavirus-usa-158374446574514626154_ucbq

Bà Elly Hang là người Mỹ gốc Việt đã sinh sống ở Mỹ được 20 năm, bà được lực lượng chức năng đưa tới bệnh viện gần nhất nhưng đã không qua khỏi khi vị mất máu quá nhiều vì vết thương sâu. Bố mẹ của cô sau đó cũng đến nhưng rất tiếc đã đến muộn.

Bà Elly Hang gục xuống tại chỗ dưới sự chứng kiến của nhiều người, ngay lập tức sau đó một vị khách khác trong tiệm Nail Wondefful đã gọi điện thoại cảnh sát tới yêu cầu điều tra vụ việc.

cbsn-fusion-deadly-shooting-brooklyn-illegal-gambling-site-thumbnail-370435-640x360-1

Cảnh sát Tallahassee, Florida đã bắt giữ toàn bộ nhân viên trong tiệm Nail Wondefful và yêu cầu kiểm tra Camera trong tiệm để xác nhận tình huống và quá trình bà Elly Hang bị sát hại ngay trong tiệm Nail. Tiệm Nail Wondefful bị đình chỉ hoạt động và niêm phong chủ tiệm Nail Bà Jeny Sack bị tước bằng kinh doanh làm Nail vĩnh viễn.

Screen Shot 2020-06-09 at 9.21.01 PM

Còn về phía hung thủ là cô nhân viên tiệm Nail cô Jenica Flaw đã bị cảnh sát Tallahassee, Florida bắt giam và lấy lời khai.

Theo TTTNO

Tags:
Giám đốc y tế cộng đồng Quận Cam từ chức vì bị đe dọa, biểu tình khi buộc người dân phải đeo khẩu trang

Giám đốc y tế cộng đồng Quận Cam từ chức vì bị đe dọa, biểu tình khi buộc người dân phải đeo khẩu trang

Mới đây, Giám đốc y tế cộng đồng Quận Cam đã từ chức sau khi chịu áp lực từ người biểu tình và những lời đe dọa vì bà đã đưa ra yêu cầu buộc người dân tại quận hạt này phải đeo khẩu trang nơi công cỗng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất