Gái đi khách tiết lộ ham muốn qu ái dị nhất của khách

Không phải khách nào cũng có nhu cầu tì nh d ục, một số họ có những yêu cầu qu ái đản, chơi khăm gái

Một cô gái làm nghề mại dâm ở Anh có tên là Jessy tiết lộ, một số khách làng chơi chơi khăm, chỉ thuê cô để làm bạn đồng hành.

Jessy nói rằng, một số yêu cầu của khách tương đối thuần hoá, song cũng có những yêu cầu khắt khe, thậm chí quái đản. Cô gái này kể, một lần cô được trả tiền chỉ để đá người khách nam này như một quả bóng. Trong khi một số người muốn ai đó hẹn hò hoặc giả làm bạn gái của họ, những người khác muốn trò chuyện trong một môi trường không phán xét.

Gái bán dâm tiết lộ ham muốn quái dị nhất của khách - ảnh 1Ảnh minh họa

Jessy giải thích: "Có rất nhiều người đàn ông thực sự không muốn quan hệ tình dục và chỉ muốn nói chuyện. Tôi biết đó là một sự sáo rỗng nhưng đó là sự thật”.

Jessy kể lại rằng một người đàn ông đã trả tiền cho cô để đá vào hang của anh ta.

Jessy nói: Một người đàn ông muốn tôi tấp xe vào xe xe tải của anh ấy rồi ra ngoài và đá mạnh vào giữa hai chân tôi sau đó lái đi. Anh ấy sẵn sàng trả cho tôi  80 bảng chỉ để làm điều đó.

Jessy nói thêm rằng một số đàn ông trả tiền để thống trị phụ nữ.

Cô nhớ một kinh nghiệm với một người đàn ông lớn tuổi, người đã điều khiển cô giống như một con búp bê hay robot.

Jessy không phải là người bán dâm duy nhất nói thẳng về sự nghiệp của mình. Trước đây, trai bao khác cũng đã tiết lộ về những sở thích kỳ dị của khách.

Đọc thêm: Trai bao bán dâm hơn 100 triệu/đêm vén màn bí mật

Đang có công việc ổn định trong ngành tài chính, anh chàng có ngoại hình khá bảnh này quyết định gia nhập thế giới trai bao đi khách và thu về với số tiền từ 400 đến 6.000 đô/1 đêm.

Ryan James đã từ bỏ sự nghiệp để theo đuổi đam mê làm trai bao của mình. Giờ đây anh chàng nhờ có ngoại hình khá bảnh đã có 6 năm hoạt động nhờ sức quyến rũ phụ nữ trên khắp đất nước. Ryan James đã có một công việc ổn định trong ngành tài chính khi anh này quyết định nhảy vào thế giới của những gã trai bao.

Được tiếp động lực bởi bạn gái trước, người cũng đã tham gia vào ngành công nghiệp này, James từ bỏ vai trò của mình và giờ đây có giá từ 400 đến 6.000 đô la cho dịch vụ chăn gối chuyên nghiệp.

Gái bán dâm tiết lộ ham muốn quái dị nhất của khách - ảnh 2

Ryan James đã có một công việc ổn định khi anh này quyết định làm trai bao.

Anh chàng 31 tuổi đến từ Sydney đã chuẩn bị nói chuyện trên chương trình truyền hình Morning Show để chia sẻ về phản ứng của gia đình khi nghe tin anh làm công việc này và những yêu cầu mà anh nhận được từ những người phụ nữ.

“Ban đầu, tôi đã không nói với gia đình. Khi tôi bắt đầu, tôi chỉ kể thoáng qua với những người bạn của mình, sau đó gia đình tôi mới biết chút ít về công việc mới của tôi”, anh nói.

“Đó là một phản ứng lẫn lộn. Họ không đối xử với tôi khác đi chút nào vì điều đó. Đó có thể không phải là thứ mà bố mẹ sẽ chọn cho con cái họ nhưng họ vẫn xử sự tốt với tôi.”

Coi công việc của mình là “một việc đáng làm”, James cũng chia sẻ yêu cầu phổ biến nhất với những người phụ nữ trong danh sách của anh.

“Đó hoàn toàn toàn là cuộc hẹn mà tôi đề xuất,” anh chàng nói.

Kịch bản sẽ là một bữa ăn chiều điển hình và loại câu hỏi để ‘tìm hiểu về bạn’, sau đó là một cuộc dạo chơi đến khách sạn hoặc căn hộ của khách hàng cho những trải nghiệm cá nhân.

Gọi đó là “đêm hẹn hò sang trọng” trên trang mạng của mình, James ra giá 3.500 đô la cho 6 giờ “nuông chiều và thỏa mãn” hoặc 4.500 đô la cho việc qua đêm với bữa sáng vào bình minh.

Trước đó anh chia sẻ trên Femail (chuyên mục của Mailonline) về điều mà những phụ nữ thường tìm kiếm thông qua những trải nghiệm này và nó không chỉ là tình dục.

“Rất nhiều lần mỗi khách hàng mà tôi thấy đều có yếu tố kết thân cho việc đặt lịch,” anh này giải thích.

“Từ những gì tôi chứng kiến, đàn ông quan tâm đến những thứ thuộc khía cạnh tình dục nhiều hơn. Phụ nữ cũng vậy, họ sẽ không tìm đến tôi mà không yêu cầu nó, nhưng chúng tôi cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện.”

James cho biết hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết sự đa dạng của những người phụ nữ mà anh ta cho là khách hàng.

“Đôi khi họ vừa ly hôn hoặc họ vẫn còn kết hôn nhưng đã lâu chưa có chuyện chăn gối. Tôi có những khách hàng là cặp đôi muốn một cuộc tay ba và cả những cô gái còn trinh nguyên nữa.”

Anh nói tuổi tác của những phụ nữ mà anh gặp cũng rất đa dạng. “Người trẻ nhất mà tôi tiếp là 20 tuổi. Những khách hàng ở độ tuổi 20 là hiếm gặp hơn những vẫn thường có.” Anh cho biết.

James thừa nhận nhìn chung phụ nữ không có tưởng tượng cụ thể nào khi họ muốn ra ngoài với một trai bao. “Những khách hàng nói rằng với rất nhiều gã trai khác mà họ quan hệ, những người này chỉ làm vì bản thân mình, họ đến và mọi thứ sau đó kết thúc. Nhiều người lại hành động như một sự báo đáp, nhưng những người phụ nữ muốn cảm giác thỏa mãn phải là của họ,” anh giải thích.

Anh nói vẫn hoàn toàn có một vết nhơ xung quanh những phụ nữ gặp trai bao và điều đó làm một vài người phải rất bí mật về chuyện ấy.

Tags:
Cậu bé 5 tuổi ở Michigan gọi 911 vì muốn ăn McDonald’s

Cậu bé 5 tuổi ở Michigan gọi 911 vì muốn ăn McDonald’s

Có nhiều người gọi 911 vì những chuyện “trên trời dưới đất” và lần này có một cậu bé 5 tuổi ở Michigan gọi cảnh sát chỉ vì muốn ăn McDonald’s.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất