Gây tai nạn xe, ‘livestreaming’ cảnh em gái hấp hối, bị 6 năm tù

Một thiếu nữ người từng nhận tội lái xe khi say rượu, gây ra tai nạn, và sau đó tiếp tục phổ biến trực tiếp trên mạng (livestreaming) cảnh em gái hấp hối, đã bị án tù hôm Thứ Năm.

Cô Obdulia Sanchez, 18 tuổi, bị án sáu năm và bốn tháng tù về tội ngộ sát, say rượu khi lái xe và gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, theo bản tin của đài truyền hình KTXL ở Sacramento.

Tai nạn này xảy ra khi Sanchez đang lái chiếc xe chở em gái 14 tuổi là Jacqueline Sanchez và một cô gái 14 tuổi khác trên đường Henry Miller Road, gần thành phố Los Banos, khoảng 6 giờ 40 chiều hồi Tháng Bảy năm trước.

Chiếc xe lấn lằn đường đi ngược chiều và Sanchez bẻ tay lái lại, nhưng quá đà, khiến chiếc Buick đời 2003 đâm xuống lề đường, ủi vào hàng rào kẽm gai, lật trên cánh đồng, theo báo cáo của cơ quan Tuần Lưu Xa Lộ California (CHP).

Hai cô gái trẻ kia không đeo giây an toàn và bị ném tung ra khỏi chiếc xe.

Cô Jacqueline chết tại hiện trường. Cô gái kia bị thương trầm trọng nơi chân phải.

Bản tin của KTXL nói rằng Sanchez tiếp tục livestreaming lên Instagram, cho mọi người biết rằng cô gái đang hấp hối là em gái mình.

Sanchez sau đó giải thích cho đài truyền hình KPGE ở Fresno hay rằng cô làm như vậy vì có hơn 5,000 người xem và sẽ xin được tiền để làm đám tang xứng đáng cho em gái.

Trước khi tai nạn xảy ra, Sanchez đã livestreaming hình ảnh của cô, với các đoạn video cho thấy cô bỏ cả hai tay ra khỏi tay lái.

Tags:
Không sơ tán, người đàn ông ở lại cung cấp thông tin vụ cháy thông qua Facebook Live cho thị trấn của mình

Không sơ tán, người đàn ông ở lại cung cấp thông tin vụ cháy thông qua Facebook Live cho thị trấn của mình

Trong khi nhiều người lưu ý lệnh di tản khi ngọn lửa Atlas Peak tràn qua, Kilkus, 34 tuổi, đã từ chối không rời đi. Thay vào đó, anh trở thành người truyền tin cho những người hàng xóm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất