Georgia: Cướp nhẫn kim cương trị giá $200,000 trong 30 giây

Hai nghi can cướp một tiệm vàng ở Georgia và lấy nhẫn kim cương trị giá $200,000 chỉ trong vòng 30 giây hôm Thứ Hai, 15 Tháng Tư.

Theo ABC News, cảnh sát Gwinnett County cho biết một nghi can vào tiệm vàng Crescent Jewelers trong khu mua sắm Sugarloaf Mills Mall ở Lawrenceville và trò chuyện với nhân viên về dây chuyền. Nghi can này bỏ đi và sau đó quay lại với một người khác. Nghi can thứ hai này hỏi nhân viên về nhẫn kim cương.

Nghi can này lấy búa đeo ngay hông ra và đập tủ kính, lấy cả hộp đựng đầy nhẫn kim cương chỉ trong vòng 30 giây. Số nhẫn kim cương bị cướp có trị giá khoảng $200,000

Cảnh sát cho biết một nhân chứng kể hai nghi can lấy vài hộp đựng nhẫn kim cương và bỏ hết số nhẫn vào ba-lô.

Chủ tiệm cho ABC News biết hai nghi can làm rơi vài chiếc nhẫn khi đang bỏ chạy.

Nhân viên công lực nói rằng, hai nghi can là đàn ông, người da đen, trong độ tuổi từ 25 đến 35, có hình xăm trên mặt. Hai người này chạy khỏi tiệm vàng và bỏ chạy bằng một chiếc SUV màu đen của hiệu Mitsubishi.

Cảnh sát Gwinnett County đang truy lùng hai nghi can này và kêu gọi công chúng có thông tin liên lạc cho sở cảnh sát gấp.

Tags:
Hai năm chia tây đại gia kim cương yêu trai nghèo Kim Lý, Hà Hồ bất ngờ đưa ra tâm sự gây sốc

Hai năm chia tây đại gia kim cương yêu trai nghèo Kim Lý, Hà Hồ bất ngờ đưa ra tâm sự gây sốc

Tâm sự của Hồ Ngọc Hà về chuyện không muốn sống như cây tầm gửi sau gần hai năm chia tay đại gia để yêu trai nghèo Kim Lý khiến cư dân mạng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất