Georgia: Người phụ nữ béo phì nằm liệt giường được phát hiện trong tình trạng chân đã phân hủy, bị gián và giòi ăn thịt

Một người phụ nữ mắc bệnh béo phì và nằm liệt giường được phát hiện vẫn còn sống nhưng cơ thể đang phân hủy khi mà những con gián và giòi đã ăn phần thịt bị thối trên chân của bà.

Người phụ nữ, hiện chưa xác định được danh tính, được phát hiện bởi những người lính cứu hỏa ngay tại nhà của bà ở Sugar Hill, bang Georgia, hôm 15/3.

Nhà chức trách cho biết người phụ nữ đã rơi vào trạng thái vô thức khi họ tìm thấy bà đã gần chết và đang nằm lẫn trong phân của mình.

Chồng của bà, Terry Sorrell, 54 tuổi, và con trai Christian Sorrell, 18 tuổi đã bị buộc tội bỏ bê người bệnh tật hoặc người cao tuổi.

Terry Sorrell, 54 tuổi, và con trai Christian Sorrell, 18 tuổi đã bị buộc tội bỏ bê người bệnh tật hoặc người cao tuổi.

Khoảng 1 tháng trước, đội ngũ nhân viên của Dịch vụ Khẩn cấp và Cứu hỏa hạt Gwinnett đã đưa người phụ nữ này đến bệnh viện địa phương. Họ đã phải sử dụng một tấm cáng MegaMover màu trắng để đưa người phụ nữ này đi do cân nặng quá lớn của bà.

Khi các nhân viên trở lại nhà của bà vào tuần trước, họ nhận thấy phụ nữ vẫn nằm trên cùng một tấm cáng đó nhưng nó đã chuyển từ màu trắng sang đen do chất thải và phân của bà.

Các nhà chức trách nói rằng chân của người phụ nữ có dấu hiệu phân hủy và các mô chết do phần da thịt của bà đã chuyển sang màu đen. Một báo cáo về sự việc nói rằng gián và giòi ăn thịt của bà. 

Ngôi nhà nơi người phụ nữ được phát hiện.

Con trai của người phụ nữ nói với chính quyền rằng bà đã nằm liệt giường trong 2 năm và tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Anh ta cùng bố mình là những người chăm sóc chính cho bà.

Cả hai người đàn ông này hiện đang bị giữ tại nhà tù hạt Gwinnett và có thể phải nộp phạt khoản tiền 22.000 USD.    

Lê Huyền

Nguồn: Daily Mail
Tags:
Tranh chấp xe, dẫn tới việc đốt hai xe, hai nhà ở Georgia

Tranh chấp xe, dẫn tới việc đốt hai xe, hai nhà ở Georgia

Cuộc tranh cãi về việc ai thực sự là chủ một chiếc xe truck ở thành phố Cartersville ở Georgia đã biến thành một vụ tấn công bằng súng phun lửa tự chế khiến hai chiếc xe bị thiêu rụi và hai căn nhà bị cháy, theo cảnh sát quận Bartow County.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất