Ghen tuông, một ông bắn chết bốn người rồi tự sát

Một người đàn ông do ghen tuông đã nổ súng bắn chết bốn người tại một nơi rửa xe vào lúc sáng sớm ngày Chủ Nhật ở Pennsylvania. Một phụ nữ trốn phía sau chiếc xe pickup chỉ bị các vết thương nhẹ, theo cảnh sát tiểu bang và gia đình của các nạn nhân.

Cảnh sát nói rằng Timothy Smith, 28 tuổi, bị thương tích trầm trọng với vết thương nơi đầu, khó có thể sống sót, trong cuộc tấn công ở tiệm rửa xe Ed’s Car Wash vào lúc khoảng 3 giờ sáng tại Saltlick Township, một thị trấn ở vùng thôn quê tiểu bang Pennsylvania, nằm cách Pittsburgh chừng 55 miles (khoảng 89 cây số) về phía Đông Nam. Cảnh sát cho hay người này có thể đã tự nổ súng bắn vào đầu.

Cảnh sát nói rằng Smith, võ trang bằng một khẩu súng trường loại .308 caliber và một khẩu súng lục, bắn chết William Porterfield, 27 tuổi, Chelsie Cline, 25 tuổi, Courtney Snyder, 23 tuổi, và Seth Cline, 21 tuổi.

Cảnh sát không cho biết chi tiết về mối quan hệ giữa Smith và các nạn nhân, nhưng một người thân cho tờ báo địa phương Pittsburgh Tribune-Review hay rằng Smith là bồ cũ của cô Chelsie Cline.

Người vợ hiện đang mang thai của Porterfield, cô Jenna Porterfield, 24 tuổi, cũng xác nhận với tờ báo Pittsburgh Post-Gazette rằng Smith là người bạn trai cũ, rất hay ghen tuông, của cô Cline.

Porterfield nói rằng cô được người thân của các nạn nhân khác cho biết là chồng của cô và Cline đã có hai ngày ở cùng với nhau sau khi Cline chấm dứt mối quan hệ với Smith. Porterfield nói cô và người chồng, chỉ mới cưới nhau hồi Tháng Mười Một, đã có “một số vấn đề” trong tháng này.

Cô Jenna Porterfield nói rằng cô không trách chồng cô đã đi gặp Chelsie Cline khi hai vợ chồng có chuyện lục đục.

Smith đến hiện trường trước tiên, đậu xe bên hông tiệm rửa xe. Khi Porterfield và Cline đến, Smith bắn chết cả hai sau khi họ bước ra khỏi xe, theo báo cáo của cảnh sát.

Sau đó, Snyder và Seth Cline đến cùng lúc, và cuộc điều tra của cảnh sát nói rằng Smith bắn cả hai. Một phụ nữ khác ngồi băng sau của chiếc pick up chỉ bị thương nhẹ do các mảnh kiếng bể.

Ed Bukovac, người chủ nơi rửa xe, cho tờ báo Pittsburgh Tribune-Review hay rằng một người hàng xóm gọi ông vào lúc khoảng 4 giờ sáng, nói rằng có điều gì bất thường ở tiệm.

Bukovac cho biết khi ông tới nơi thì đã thấy các xe cảnh sát và không biết gì nhiều về vụ này.

Một người sống gần đó cho biết là ông ta nghe khoảng hơn 30 tiếng súng chỉ trong vài phút.

Tags:
Taliban đánh bom tự sát ở thủ đô Afghanistan, ít nhất 40 người chết

Taliban đánh bom tự sát ở thủ đô Afghanistan, ít nhất 40 người chết

Một quả bom giấu trong xe cứu thương hôm nay phát nổ ở thủ đô Kabul, Afghanistan, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất