Giá vé đón năm mới với Tổng thống Trump tăng đột biến

Ông Trump sẽ đón năm mới theo đúng những gì ông từng làm trong hai thập kỷ qua, một bữa tiệc hoành tráng và sang trọng, nơi những vị khách phải trả giá cao ngất ngưởng để tham gia.

ảnh minh họa 

Theo Washington Post, bữa tiệc đón năm mới của Tổng thống Mỹ ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago vào cuối tuần này sẽ có nhiều khác biệt.

Số lượng người tham dự lớn hơn, an ninh chặt chẽ hơn, và điều quan trọng nhất, giá vé đắt đỏ hơn. Nhiều người cho biết họ phải chi 750 USD để được tham gia bữa tiệc này, con số tăng đột biến so với mọi năm.

“Đó sẽ là một đêm hào nhoáng. Tôi nghĩ mọi người sẽ hào hứng hơn năm ngoái vì ông Trump không còn là tổng thống tân cử nữa, ông ấy đã tuyên thệ và làm được rất nhiều việc”, Toni Holt Kramer, thành viên của câu lạc bộ ở Mar-a-Lago, .

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích khi cho rằng ông Trump tìm cách tăng giá bữa tiệc đón năm mới và di chuyển quá nhiều đến Mar-a-Lago là động thái dùng chiếc ghế tổng thống để quảng bá cho khu nghỉ dưỡng này.

Nhà Trắng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên. Một nhân viên của Mar-a-Lago cũng trả lời trên điện thoại rằng thông tin cụ thể về bữa tiệc chỉ được với các thành viên tham dự.

Chủ đề của bữa tiệc năm nay là “khu vườn diệu kỳ hiện đại” với hàng loạt hoa văn kim loại được trang trí ở khắp nơi trong khu nghỉ dưỡng.

Ban nhạc sẽ chơi khoảng 100 bài hát trong suốt 4,5 giờ diễn ra chương trình, nơi một khu vực dành riêng cho khách VIP đã được chuẩn bị trong nhiều ngày qua.

Thông thường, tiệc đón năm mới tại Mar-a-Lago là một trong những điểm nhất tại khu vực Palm Beach ở bang Florida, miền Nam nước Mỹ. 

Năm ngoái, khoảng 600 người đã tham dự bữa tiệc. Tổng thống đắc cử khi đó đã bước lên bục và có bài phát biểu trước thềm năm mới.

Theo ZingVn

Tags:
Những món ăn ‘lạ’ người Mỹ gốc Việt đón Tết Tây

Những món ăn ‘lạ’ người Mỹ gốc Việt đón Tết Tây

Người Mỹ gốc Việt tại khu Little Saigon có những lựa chọn khác nhau cho bữa Giao Thừa Tết Tây. Sự lựa chọn này thể hiện phần nào sự hội nhập của cộng đồng người Việt trên quê hương thứ hai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất