Giám đốc McDonald's khẳng định các phần ăn trong cửa hàng không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Người đứng đầu chuỗi McDonald's ở Anh đã khẳng định rằng các bữa ăn trong cửa hàng đồ ăn nhanh là tốt cho sức khỏe, và ông thường xuyên dùng bữa tại cửa hàng hai lần một ngày.

Big Mac tại McDonald's chứa ít calo nhất trong các khẩu phần ăn nhanh.

Paul Pomroy sử dụng các phần ăn tại McDonald’s hai lần một ngày và tự hào rằng ông ta chỉ có một phần trăm khả năng bị đau tim.

Ông thường ăn burger cho bữa sáng, salad cho bữa trưa và hai phần ăn Big Mac trong một tuần.

Ông cũng tuyên bố rằng khẩu phần Big Mac có ít calo hơn hầu hết các loại bánh mì kẹp khác.

“Big Mac là khẩu phần ăn dưới 500 calo. Tôi thách thức người tiêu dùng tìm ra một chiếc bánh sandwich nào có ít calo hơn thế”, ông nói với Evening Standard.

Theo khảo sát, các phần ăn nhanh chứa nhiều calo hơn Big Mac bao gồm gà rán từ Waitrose, thịt gà nướng và bánh sandwich xúc xích từ Tesco, một loại thịt xông khói từ Sainsbury's.

Bánh mì gà Mexico của Greggs và bánh mì bơ, ô liu và cà chua của Pret A Manger cũng được cho biết chứa nhiều calo hơn Big Mac.

Bên cạnh đó, người đứng đầu McDonald’s cũng tuyên bố rằng lý do đứng đằng sau thành công của họ nằm ở giá trị sản phẩm, chứ không phải ở giá thành chung của nó.

Lợi nhuận trước thuế đối với các nhà hàng McDonald's trong năm 2017 đã tăng 19% so với năm trước, tương ứng với con số đáng kinh ngạc 341 triệu đô la.

Hải Vân – tinnuocmy.com

Nhân viên McDonald’s bị kết án 20 năm tù vì bỏ chất tẩy rửa vào đồ uống của cảnh sát

Nhân viên McDonald’s bị kết án 20 năm tù vì bỏ chất tẩy rửa vào đồ uống của cảnh sát

Một nhân viên của McDonald's đã bị phạt tù sau khi bỏ chất tẩy rửa chứa peroxide vào thức uống của một cảnh sát.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất