Giành đường trên xa lộ ở Oceanside, xe SUV lật ngang

Một người lái xe liên hệ trong vụ đối đầu trên xa lộ ở gần thành phố Oceanside hôm Thứ Năm, khiến chiếc xe SUV của ông ta bị lật ngang, đã bị bắt về tội tình nghi dùng xe tấn công kẻ khác, và một người lái xe khác liên hệ trong vụ này bị giấy phạt, theo tin từ cơ quan Tuần Lưu Xa Lộ California (CHP).

Vụ này xảy ra trên chiều đi về hướng Đông của xa lộ tiểu bang số 78, gần College Boulevard, khu vực thuộc thành phố Oceanside vào lúc khoảng 4 giờ 25 phút chiều, theo bản tin của đài truyền hình KSWB ở San Diego.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao có cuộc đối đầu này, được ghi lại một phần trong video kéo dài 40 giây và được hơn 4 triệu người xem trên Facebook.

Hình ảnh ghi được khởi sự bằng lời một phụ nữ cho biết thấy một người lái xe bất ngờ tạt ngang đầu một chiếc xe khác và sau đó ngừng ngay trên xa lộ. Sau đó, một người đàn ông bước ra khỏi chiếc xe BMW màu bạc của ông ta, bước lại gần chiếc xe SUV ngay sau lưng, lấy tay chỉ trỏ, có vẻ muốn người lái xe SUV hạ cửa kính xe xuống.

Sau khi người lái chiếc xe SUV hạ cửa kính, người đàn ông lái chiếc BMW phun nước miếng vào mặt ông ta, rồi bỏ đi về xe mình.

Hình ảnh loan tải trên KSWB cho thấy chiếc xe SUV to lớn lách vào phía lề trái, quẹt vào phía bên trái của chiếc xe BMW, rồi lật nghiêng.

Cảnh sát lúc đầu tưởng đây là một vụ đụng xe rồi bỏ chạy, liên quan tới một chiếc Ford Escape và một chiếc BMW. Người lái chiếc xe BMW lúc đó bỏ đi khỏi hiện trường, theo bản thông cáo của CHP gửi ra hôm Thứ Sáu.

Các điều tra viên dùng đoạn video của nhân chứng để có bảng số xe của chiếc BMW, theo KSWB.

Người này sau đó được cho biết là Kevin McCall, 33 tuổi, ở thành phố Vista. Ông McCall bị giấy phạt về tội tấn công cấp tiểu hình, sau khi các điều tra viên thấy rằng ông nhổ nước miếng vào mặt người kia.

Người lái chiếc Ford SUV, được biết là Andrew Branch, 23 tuổi, sống ở Escondido, sau đó bị bắt về tội tấn công ở mức độ hình sự, theo CHP. Ông này bị đưa về giam ở nhà tù Vista.

Tags:
California: Ném đá trên xa lộ, 2 thanh niên bị bắt

California: Ném đá trên xa lộ, 2 thanh niên bị bắt

Hai thanh niên bị bắt về tội phá phách có tính cách hình sự sau khi mấy chiếc xe hư hại nặng do bị ném đá vào tối ngày Thứ Ba trên Xa Lộ 60, khúc qua thành phố Hacienda Heights, theo gới hữu trách.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất