Giành nhau bãi đậu xe ở Walmart, một ông bị b.ắ.n c.h.ế.t

Một người đàn ông ở tiểu bang Georgia vừa bị t.r.u.y t.ố t.ộ.i g.i.ế.t người do nóng giận (voluntary manslaughter) sau khi rút s.ú.n.g b.ắ.n c.h.ế.t một người khác trong cuộc tranh cãi về một chỗ đậu xe tại tiệm Walmart, theo nguồn tin cảnh sát.

Ông Troy Dennis Hunte, 27 tuổi, trưa hôm Chủ Nhật 19 Tháng Tám bắn một phát súng khiến gây thiệt mạng cho ông Fadil Delkic, 49 tuổi, trong bãi đậu xe đông người của tiệm Walmart tại thành phố Snellville, tiểu bang Georgia, nằm cách Atlanta khoảng 25 dặm.

Theo tờ báo địa phương Atlanta Journal-Constitutionn thì các nhân chứng khai với cảnh sát rằng hai người đàn ông này trước đó cãi nhau về một chỗ đậu xe.

Cảnh sát nói rằng ông Hunte rút súng bắn ngay sau khi vị hôn thê của ông ta tát vào mặt ông Delkic.

Hung thủ nổ súng Troy Dennis Hunte, 27 tuổi. (Hình: WSB-TV)

Theo cảnh sát, ông Hunte đáng lẽ bị truy tố tội sát nhân (murder), với các hình phạt cao hơn, nhưng chỉ bị truy tố tội danh nhẹ hơn là “giết người do nóng giận” (voluntary manslaughter) vì sự đối đầu bất ngờ khiến gây hành động không thể kềm chế.

Gia đình ông Delkic nói nạn nhân không hề làm điều gì để khiến gây ra vụ nổ súng.

Ông Delkick là dân xứ Bosnia, nơi từng có thời gian gặp chiến tranh gây nhiều chết chóc, và đến Hoa Kỳ với tư cách là dân tị nạn trong thập niên 90. 

Tags:
Chicago: Walmart buộc phải đóng cửa tạm thời sau khi phát hiện có phân chuột bên trong cửa hàng

Chicago: Walmart buộc phải đóng cửa tạm thời sau khi phát hiện có phân chuột bên trong cửa hàng

Cửa hàng Walmart tại Chicago tạm thời phải đóng cửa vào thứ Tư sau khi một thanh tra y tế phát hiện có phân chuột trong cửa hàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất