Giáo sư trung học Maryland bị bắt vì bán heroin tại trường

Một giáo sư chuyên dạy cho học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt ở Maryland bị bắt hôm Thứ Ba, do cáo buộc là bán ma túy ở ngay chính ngôi trường bà làm việc đã 17 năm nay.

Bà Monica Snee, 51 tuổi, bị mấy tội danh về heroin, kể cả tàng trữ và phân phối trong khuôn viên nhà trường, theo thông cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Wicomico County, tiểu bang Maryland.

Tuy các giới chức công lực tin rằng bà dùng khuôn viên trường trung học Parkside High School để bán ma túy, ông Mike Lewis, cảnh sát trưởng Wicomico County, cho hay hiện chưa có chứng cớ nào cho thấy bà bán cho học sinh hay các giáo chức trong trường, theo bản tin của đài truyền hình WJLA ở Maryland.

Trong cuộc họp báo hôm Thứ Tư, ông Lewis gọi hành động của bà Snee là “sự phản bội tệ hại nhất.”

Ông Lewis nói rằng các cảnh sát viên tìm thấy 173 ống heroin, 340 viên thuốc giảm đau có ma túy oxycodone, một số suboxon và gần $3,000 tiền mặt trong chiếc xe Nissan Rouge đời 2016 của bà đậu trong trường.

Cảnh sát bắt đầu theo dõi để điều tra bà Snee hồi Tháng Mười sau khi một người vừa xong việc cai nghiện báo cáo với cảnh sát về nguồn cung cấp ma túy cho ông “vào thời điểm đen tối của cuộc đời,” ông Lewis cho hay, cũng theo WJLA.

Bà Snee bị nghi là dùng bãi đậu xe phía sau trường để làm nơi giao ma túy.

Bà đang bị giam ở nhà tù Wicomico County không được tại ngoại hậu tra. 

Tags:
Những điều học sinh cần biết về Personal Statement

Những điều học sinh cần biết về Personal Statement

Xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân cùng những trải nghiệm sau nhiều năm giảng dạy tại Mỹ, Tiến Sĩ Orchid muốn được chia sẻ, giải đáp những băn khoăn, lo lắng của các em học sinh lẫn phụ huynh liên quan đến học đường, đặc biệt là sự chuẩn bị hành trang để các em học sinh có thể tự tin bước vào tương lai bằng con đường học vấn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất