Giáo viên Mỹ “đấm gục” học sinh giữa lớp

Một giáo viên âm nhạc ở một trường trung học California (phía tây nam nước Mỹ) có nguy cơ bị truy tố vì hành động đấm liên tục vào mặt một học sinh.

Đoạn video được các học sinh cùng lớp quay bằng điện thoại di động ngày 2/11, cho thấy giáo viên dạy nhạc, Marston Riley, 64 tuổi, đã liên tục đấm vào mặt một học sinh 14 tuổi sau khi học sinh này được yêu cầu rời khỏi lớp học vì không mặc trang phục theo qui định. Theo các học sinh trong lớp được phỏng vấn bởi đài truyền hình địa phương KTLA, cậu thiếu niên từ chối tuân theo lời đề nghị của thầy giáo và đứng lên, liên tục chửi thầy giáo da đen của mình là một "tên mọi" và còn ném quả bóng rổ vào người thầy.

Video cho thấy thầy Marston Riley đột nhiên mất bình tĩnh và tung hàng loạt cú đấm vào mặt học sinh kia. Phải nhờ sự can thiệp của các học sinh khác và nhân viên bảo vệ trường trung học Maywood Academy, vụ ẩu đả mới được ngăn chặn.

Học sinh bị đánh đã phải nhập viện một thời gian ngắn, và bị thương nhẹ, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Los Angeles cho biết trong một tuyên bố.

Ông Riley đã bị bắt sau đó vì vi hành vi đánh trẻ vị thành niên, và được thả vào ngày 3/11 sau khi đóng tiền thế chân. Dự kiến ​​ông Riley sẽ phải xuất hiện tại tòa vào ngày 30/11.

Nguồn: petrotimes.vn

Tags:
Làn sóng bỏ việc và chuyển nghề của giáo viên Mỹ

Làn sóng bỏ việc và chuyển nghề của giáo viên Mỹ

Tỷ lệ giáo viên Mỹ bỏ nghề vượt nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Phần Lan, Singapore.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất