Giáo viên trường công lập ở Mỹ đều phải tự mua sắm đồ dùng trong lớp

Hầu như tất cả các giáo viên trường công lập ở Mỹ đều phải tự bỏ tiền ra để mua sắm đồ dùng trong lớp, trung bình chi mỗi người $480 mỗi năm, cao hơn rất nhiều con số $250 được chính phủ cho trừ thuế.

Giáo viên ở Kentucky biểu tình đòi tăng lương và tăng ngân sách giáo dục. (Hình: AP Photo/Bryan Woolston)

Kết quả của cuộc thăm dò do tổ chức National Center of Education Statistics công bố hôm Thứ Ba được đưa ra trong lúc nhà giáo khắp Bài viết thuộc f7177163c833dff4b38fc8d2872f1ec6 Tin nước Mỹnước Mỹ có các cuộc đình công nhằm phản đối tình trạng lương thấp và đòi hỏi phải được tăng lương.

Giúp đỡ các nhà giáo chi trả cho chi phí mua sắm đồ dùng trong lớp cũng là một đòi hỏi chính yếu của các nhà giáo tại tiểu bang Arizona trong cuộc đình công vừa qua.

Có tới 94% các nhà giáo trường công lập cho hay họ dùng tiền riêng của họ để mua sổ ghi chép, bút viết và các đồ dùng khác trong lớp, niên khóa 2014-2015 mà không được nhà trường bồi hoàn, theo cuộc nghiên cứu.

Mức chi tiêu trung bình của các giáo viên là $479. Có khoảng 44% chi $250 hoặc ít hơn, trong khi 36% chi từ $251 đến $500.

Cuộc nghiên cứu cũng thấy rằng nhà giáo dạy ở các khu vực nghèo thường phải chi tiền riêng của họ cho các món đồ dùng trong lớp.

Tags:
12 cách giúp bạn ghi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn

12 cách giúp bạn ghi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn

Chúng ta học hỏi mọi thứ trong suốt cuộc đời nhưng vẫn dường như không biết mọi thứ vì chúng ta quên rất nhanh sau đó. Tại sao điều này xảy ra?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất