Giúp khách cắt nhỏ bữa ăn, bồi bàn Mỹ nhận học bổng 16.000 USD

Một nữ bồi bàn ở bang Texas, Mỹ nhận học bổng vào đại học nhờ hành động giúp khách cao tuổi cắt nhỏ món đùi lợn muối.

Evoni nhận học bổng 16.

Evoni nhận học bổng 16.000 USD của trường đại học. Ảnh: ABC13 Houston.

Giấc mơ vào đại học của nữ bồi bàn 18 tuổi Evoni Williams làm việc tại cửa hàng Waffle House ở thành phố La Marque, Bài viết thuộc 6e0721b2c6977135b916ef286bcb49ec Tin nước MỹTexas bất ngờ đến sớm sau ca làm việc sáng 3/3, theo Mirror.

Ông Adrien Charpentier, 78 tuổi, bước vào quán để gọi món điểm tâm. Người khách phải dùng bình oxy để trợ thở nói với Evoni tay ông không cử động tốt. Không ngại ngần, cô vui vẻ giúp ông cắt nhỏ món đùi lợn muối dù đang được quản lý gọi quay lại quầy để làm việc. 

Chứng kiến câu chuyện, một phụ nữ tên Laura Wolf chụp lại khoảnh khắc và chia sẻ trên Facebook. "Hành động chỉ như chuyện vặt nhưng tôi chắc chắn với người khách lớn tuổi đó là một nghĩa cử lớn. Tôi thấy biết ơn vì vào ngày mới được thấy tấm lòng tốt và sự quan tâm này giữa lúc mọi thứ trên thế giới dường như quá tiêu cực", cô Wolf viết.

Hành động cắt nhỏ bữa ăn cho khách giúp Evoni nhận được học bổng tại trường đại học. Ảnh: Laura Wolf.

Hành động cắt nhỏ bữa ăn cho khách giúp Evoni nhận được học bổng tại trường đại học. Ảnh: Laura Wolf.

Sau khi dòng trạng thái của cô Wolf được chia sẻ hơn 70.300 lượt và thu hút hơn 8.300 lượt bình luận, Đại học Nam Texas quyết định tặng Evoni học bổng 16.000 USD để cô học ngành quản trị kinh doanh. Thị trưởng thành phố còn tuyên bố ngày 8/3/2018 là ngày Evoni 'Nini' Williams.

"Tôi có ngày của riêng mình. Điều tôi đã làm tôi sẽ làm vào bất kỳ ngày nào khác trong năm", Evoni nói trong nước mắt hạnh phúc.

Tags:
Nữ bồi bàn thành triệu phú nhờ đăng clip dạy làm đồ chơi

Nữ bồi bàn thành triệu phú nhờ đăng clip dạy làm đồ chơi

Arina Garcia kiếm gần hai triệu USD một năm nhờ đăng video dạy làm slime – một loại chất dẻo “ma thuật” gây sốt trên thị trường đồ chơi handmade.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất