Gương rớt trong tiệm Payless Shoe, bé gái 2 tuổi thiệt mạng

Một bé gái 2 tuổi vừa qua đời vì các vết thương quá nặng sau khi bị một tấm gương lớn đổ đè vào người trong một tiệm bán giày Payless Shoe ở tiểu bang Georgia.

Bản tin của đài truyền hình WXIA-TV ở thành phố Atlanta cho hay em nhỏ, tên Ifrah Siddique, được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Cảnh sát nói rằng vụ này có vẻ là một tai nạn.

Gia đình em Ifrah cho hay tấm gương đã không được cài chặt. Họ cũng cho biết tấm gương rất nặng, khiến bà mẹ cùng một người thân khác trong gia đình cố hết sức mới nhấc lên được, bản tin của đài WXIA-TV cho hay.

Trong bản thông cáo gửi ra vào tối ngày Thứ Bảy,  công ty Payless Shoe bày tỏ sự chia buồn với gia đình nạn nhân, cho hay đang hoàn toàn hợp tác với cảnh sát để tìm hiểu nguyên nhân gây ra tai nạn này.

Một nhân chứng, cô Latisha Culpatrick, chạy đến để giúp khi tai nạn xảy ra.

“Tôi nhìn thấy máu và lúc đầu nghĩ rằng em nhỏ chỉ bị động kinh hay gì đó chứ không ngờ lại trầm trọng như vậy,” cô Culpatrick cho hay, cũng theo bản tin WXIA-TV.

Tags:
Bé gái nghẹt thở sau khi ăn kẹo trứng của Cadbury

Bé gái nghẹt thở sau khi ăn kẹo trứng của Cadbury

Một người mẹ đau đớn bởi cái chết của con gái sau khi ăn kẹo sô cô la trứng, đã cảnh báo các cha mẹ khác về những mối nguy hiểm có thể xảy ra đối với những món ăn này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất