Hà Tăng tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời, lời nhắn nhủ về sức khỏe khiến ai nấy đều xót xa

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài giữ mối quan hệ thân thiết với Hà Tăng.

Suốt vài tiếng qua, showbiz xứ Việt chìm trong đau thương và xót xa khi nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ ra đi vì đột quỵ. Đối với nhiều người, ngay khi thông tin này được chia sẻ, họ đều hy vọng đây chỉ là tin giả, thế nhưng rất tiếc đó lại là sự thật.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân Hà Tăng đã tiết lộ tin nhắn cuối cùng của cô và cố nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, cô viết: "Tin nhắn cuối anh nhắn em, hai anh em bảo nhau mình giữ gìn sức khỏe nhé, đừng ham việc quá. Em không tin được tin mình vừa nghe anh ơi". Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ, người hâm mộ không khỏi xót xa khi đọc được lời nói của cố nghệ sĩ. Nghệ sĩ Chí Tài phần nào cũng lo lắng về sức khỏe của mình và đã cùng hứa với đàn em Hà Tăng sẽ giữ gìn sức khỏe. Đáng tiếc, dù đã rất cố gắng nhưng cố nghệ sĩ vẫn không qua khỏi.

Hà Tăng tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời, lời nhắn nhủ về sức khỏe khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 2.

Hà Tăng tiết lộ tin nhắn cuối cùng của cô và nghệ sĩ Chí Tài

Hà Tăng tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời, lời nhắn nhủ về sức khỏe khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 3.

Những dòng tâm sự cuối cùng của Hà Tăng và Chí Tài đã khiến nhiều người xót xa

Hà Tăng tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời, lời nhắn nhủ về sức khỏe khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 4.

Dù đã hứa sẽ cùng nhau giữ gìn sức khỏe, nhưng nghệ sĩ Chí Tài cuối cùng vẫn phải đầu hàng trước cơn đột quỵ

Ảnh: Instagram nhân vật

Tags:
Người phụ nữ đầu tiên trở thành chỉ huy tàu sân bay Mỹ

Người phụ nữ đầu tiên trở thành chỉ huy tàu sân bay Mỹ

Trước khi trở thành chỉ huy tàu sân bay, nữ quân nhân từng có nhiều năm làm phi công trực thăng và sau đó là phó chỉ huy hàng không mẫu hạm USS Abraham Lincoln.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất