Hai cô gái hợp tác vạch mặt 'kẻ bắt cá hai tay'

Phát hiện cùng bị lừa dối, Kristen Bishop và Sophie Miller quyết định trả thù bạn trai cũ rồi rủ nhau du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Qua một ứng dụng hẹn hò, Kristen Bishop, 33 tuổi, sống tại bang Texas quen người đàn ông tên Adam. Tám tháng yêu nhau, Adam luôn thể hiện bản thân là bạn trai tốt, biết cách chăm sóc người yêu.

Cả hai cô gái trở nên thân thiết sau chuyến đi. Ảnh: Kennedy News and Media
Cả hai cô gái trở nên thân thiết sau chuyến đi. Ảnh: Kennedy News and Media

Tháng 3/2021, cặp đôi này dự tính du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, trước chuyến đi vài ngày, Kristen nhận được tin nhắn từ một cô gái tên Sophie Miller (26 tuổi), nói rằng Adam và người này đã yêu nhau được 9 tháng.

Ban đầu, Kristen không tin cho đến một lần gọi video và thấy Sophie xuất hiện trong căn hộ của Adam. Cô gái này rất đau khổ và tâm sự với Sophie. Từ đó thay vì thù ghét nhau, họ xác định bản thân cùng là nạn nhân và lên kế hoạch trả thù.

Theo kế hoạch Kristen vờ như chưa biết chuyện gì. Cô vẫn chuẩn bị hành lý cho kỳ nghỉ đến Thổ Nhĩ Kỳ cùng Adam. Cả hai vẫn lên máy bay đã đặt trước đó. Cùng thời gian, Sophie cũng đến Thổ Nhĩ Kỳ trên một chuyến bay khác.

Tại sân bay của thủ đô Istanbul, Kristen đã "vạch mặt" Adam, nói rằng cô biết anh ta đang bắt cá hai tay. Khi đang thanh minh thì Sophie tiến tới khiến người đàn ông sửng sốt. Lúc này hai cô gái cùng đưa ra những tấm ảnh tình cảm khiến Adam không thể chối cãi.

Sophie Miller (trái) và Kristen Bishop (phải) tận hưởng kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ ngay sau khi đá gã bạn trai bắt cá hai tay của mình. Ảnh: Kennedy News and Media
Sophie Miller (trái) và Kristen Bishop (phải) tận hưởng kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ ngay sau khi "đá" gã bạn trai bắt cá hai tay của mình. Ảnh: Kennedy News and Media

Sau vụ lật mặt, hai cô gái bỏ mặc Adam tại sân bay và cùng nhau đi du lịch Istanbul. Trước khi đi, Kristen thông báo tên bạn trai đã bị gạch khỏi mọi chỗ đặt trước trong kỳ nghỉ, đổi thành Sophie.

Hơn một tuần tại Thổ Nhĩ Kỳ, hai cô gái cùng nhau đi tắm hơi, du ngoạn trên du thuyền hay khám phá các hang động. Đây là những hoạt động nằm trong kế hoạch Kristen làm cùng bạn trai, nhưng giờ thực hiện cùng người bạn mới.

Trên đường quay về Mỹ, tình cờ cả hai lại ngồi sau ghế bạn trai cũ. "Trên chuyến bay kéo dài 13 tiếng, chúng tôi ngồi đó trò chuyện, cười khúc khích với nhau. Còn anh ta ngồi phía trước, im lặng suốt chặng đường về", Kristen cho hay.

Vy Trang (Theo NY Post)

Tags:
McConnell ‘sẵn sàng can thiệp bầu sơ bộ 2022 để chặn quá khích’

McConnell ‘sẵn sàng can thiệp bầu sơ bộ 2022 để chặn quá khích’

Lãnh tụ khối thiểu số tại Thượng Viện Mitch McConnell (Cộng Hòa-Kentucky) hôm 14 Tháng Sáu, cảnh cáo rằng ông và các đồng minh chính trị trong đảng sẽ sẵn sàng can thiệp vào các cuộc bầu sơ bộ của ứng cử viên Cộng Hòa vào Thượng Viện, nhằm không để cho ứng viên bị coi là khó có cơ hội chiến thắng vào Tháng Mười Một 2022 có thể đại diện đảng để đấu với phía Dân Chủ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất