Hai du học sinh Việt mất tích tại Canada

Cảnh sát Canada ra thông cáo kêu gọi công chúng cung cấp thông tin hỗ trợ tìm kiếm 2 nữ sinh trung học phổ thông 17 tuổi Ngan Ngoc Nguyen và Diu Thu Thi Nguyen mất tích nhiều ngày, theo Đài CBC News.

Ngan Ngoc Nguyen (trái) và Diu Thu Thi Nguyen

Hai nữ sinh này là chị em họ và đến Canada học theo chương trình trao đổi giáo dục. Cả hai được nhìn thấy lần cuối cùng vào sáng 9.11 tại trạm xe buýt ở thành phố Moncton để bắt xe đến thành phố Montreal của Canada.

“Sau nhiều ngày chờ đợi nhưng không không thấy các học sinh trở về nên những gia đình cho các em lưu trú báo mất tích với cảnh sát vào ngày 12.11”, nhà chức trách cho hay trong thông báo.

Giới công lực đã lần theo nhiều manh mối để tìm kiếm 2 nữ sinh nhưng cho đến nay vẫn chưa mang lại kết quả nào. Theo cảnh sát, từ một số dấu hiệu ban đầu cho thấy có thể hai nữ sinh Việt đã đến thành phố Toronto.

Nguồn: Thanhnien.vn

Tags:
Du học sinh tán tây và cái kết bất ngờ

Du học sinh tán tây và cái kết bất ngờ

Tao sẽ cưa đổ anh chàng ngoại quốc đó, bằng mọi giá. Đừng ngăn cản tao.Tôi nói gần như hét vào chiếc điện thoại với con bạn không-thể-thân-hơn được của mình. Tưởng chừng như chiếc điện thoại đó có thể vỡ tan ra vì tiếng hét lên tới mấy chục đề – xi – ben của tôi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất