Hai mẹ con nổi tiếng vì giống nhau y hệt dù cách nhau 30 tuổi

Bỏ qua cả sự chênh lệch về tuổi tác, hai mẹ con ở Florida và New York trông giống nhau y hệt đến nỗi ngay cả chồng của họ cũng phải bối vì khó phân biệt được cả hai.

Người mẹ là Dawn Hubsher, 60 tuổi và con gái là Cher Hubsher, 30 tuổi, đến từ Florida và New York thường xuyên bị nhầm là chị em sinh đôi mặc dù họ cách nhau đến 30 tuổi.

Mặc dù cách nhau 30 tuổi, nhưng hai mẹ con cô Cher vẫn giống nhau như đúc 

Ban đầu, cô Cher có cảm giác thật kỳ lạ khi là người duy nhất ở trường học có mẹ trông ‘trẻ trung’ hơn rất nhiều so với tuổi nhưng cô nhanh chóng yêu thích và tự hào về điều này, thậm chí còn mời người mẹ đến bữa tiệc cử nhân của mình đặc biệt với tư cách tham dự là ‘một cô gái’.

Cher ban đầu thấy kỳ lạ khi là đứa trẻ duy nhất ở trường có bà mẹ trông "trẻ trung" hơn rất nhiều so với tuổi

Vì thế, vẻ ngoài đáng yêu của bộ đôi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với 75.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram nhưng vẻ ngoài giống hệt nhau của cặp đôi thậm chí còn đánh lừa gia đình và bạn bè bao gồm cả chồng của cô Cher là Jared Gopman, 30 tuổi.

Mẹ và con gái giống nhau đến mức ngay cả chồng của họ cũng phải bối rối

Cher đã chia sẻ lại câu chuyện nhầm lẫn hài hước của cả hai: “Một lần, tôi và mẹ mặc trang phục cùng màu. Vì cả hai chúng tôi đều có mái tóc đen, dài nên chúng tôi trông rất giống nhau khi nhìn từ phía sau. Chồng tôi đến gần mẹ tôi và đập vào mông bà vì nghĩ rằng đó là tôi.”

Mọi chàng trai tôi từng hẹn hò luôn nói tôi biết bạn sẽ trông như thế nào sau ba mươi năm nữa và họ rất vui khi thấy tôi sẽ không thay đổi nhiều. Mọi người luôn nhầm chúng tôi là hai chị em. Một lần nọ, bạn của mẹ đang nói chuyện  và nghĩ rằng mẹ là tôi”, Cher nói.

Họ nhận được sự yêu thích lớn của cộng đồng mạng

Lúc tôi bước vào tuổi 15, khi ấy mọi người bắt đầu nghĩ chúng tôi trông giống nhau. Tôi từng có suy nghĩ rằng muốn mẹ mình trông giống một người mẹ bình thường như những người khác nhưng khi tôi lớn hơn, tôi bắt đầu biết trân trọng những gì chúng tôi có. Vì mẹ tôi trông rất trẻ và thường ngày lại có những hành động giống với giới trẻ bây giờ, chúng tôi cũng trở thành bạn bè và mẹ thậm chí còn đến dự bữa tiệc cử nhân của tôi.”, Cher kể lại.

Dựa trên câu chuyện của mình, Dawn và Cher cùng nhau viết một cuốn sách ghi lại hành trình của họ, có tên là A Bond That Lasts Forever.

Sách của hai mẹ con Cher hướng dẫn các bà mẹ và con cái xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

Người mẹ cho biết: “Cuốn sách là tập hợp những trải nghiệm và kiến thức khó kiếm được về cách xây dựng mối quan hệ mẹ con trong mơ của bạn. Đối với con gái  khi đọc sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực về mọi thứ, từ học cách tha thứ, đến giao tiếp hiệu quả bất chấp khoảng cách thế hệ. Còn đối với các bà mẹ sẽ tìm thấy những hướng dẫn về cách đạt được sự cân bằng tinh tế giữa việc chăm sóc và việc nuôi dạy con cái hiệu quả trong khi là người bạn tâm giao để chia sẻ cùng con”.

Người mẹ còn nói thêm rằng tập thể dục, chế độ ăn uống ngủ nghỉ cũng như uống nước là những yếu tố quan trọng để giữ ngoại hình tươi trẻ.

"Tuổi tác chỉ là con số. Chúng ta già đi thì không có nghĩa là phải hành động, cư xử như người già. Giữ được sự lạc quan chính là yếu tố quyết định." - bà Dawn nói.

Link nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/hai-me-con-noi-tieng-vi-giong-nhau-y-het-20200808110932605.html

Tags:
Mỹ tuyên bố tẩy chay ngoại giao Olympic Bắc Kinh

Mỹ tuyên bố tẩy chay ngoại giao Olympic Bắc Kinh

Chính quyền ông Biden sẽ không cử đại diện hoặc quan chức ngoại giao tới Olympic và Paralympic 2022 ở Bắc Kinh, theo Nhà Trắng. Vận động viên Mỹ vẫn sẽ tham gia thi đấu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất