Hai mẹ con trộm đồ các tiệm Victoria’s Secret, lấy khoảng $250,000

Giới hữu trách cho hay vừa bắt được một bà mẹ và con gái, tình nghi cùng nhau vào lấy cắp đồ trong các tiệm Victoria’s Secret trong thời gian hơn hai năm qua, với các món hàng lấy được trị giá khoảng $250,000.

Bản tin của đài truyền hình địa phương KABC-7 cho hay cuộc điều tra khởi sự sau khi một số cửa tiệm Victoria’s Secret ở thành phố Oxnard và Thousand Oaks ở vùng Nam California, bị lấy cắp hàng loạt, mất gần $15,000 tiền hàng hóa.

Các chủ tiệm cho hay các nghi can sử dụng cùng một phương cách trong mỗi vụ trộm là: có ba người, hai phụ nữ và một thiếu nữ, bước vào tiệm cùng một xe đẩy em bé. Họ bỏ đầy các món hàng vào xe đẩy này, sau đó một người tìm cách đánh lạc sự chú ý của nhân viên tiệm để hai người kia đẩy xe ra ngoài.

Bản tin KABC-7 cho hay cảnh sát cùng nhân viên an ninh của Victoria’s Secret xem lại các đoạn video ghi hình và các chứng cớ khác, sau cùng đã nhận diện và bắt giữ được các nghi can.

Các nghi can này, sống ở Los Angeles, gồm Maria Karina Perez, 38 tuổi; con gái là Melissa Susana Partida, 19 tuổi, cùng một thiếu nữ 15 tuổi.

Các thám tử cảnh sát ở Thousand Oaks cho hay cả ba người đến thành phố này và dùng chiếc xe đẩy em bé để thực hiện một loạt các vụ trộm tại các tiệm Victoria’s Secret.

Công ty Victoria’s Secret cho hay nhóm trộm này gây thiệt hại khoảng $250,000 cho các cửa tiệm của họ.

Cả ba bị bắt giam về tội trộm. Cô Partida cũng bị hai tội danh góp phần làm hư hỏng trẻ nhỏ, cũng theo bản tin KABC-7.

Tags:
Lại thêm một vụ trộm đột nhập phòng mạch bác sĩ gốc Việt

Lại thêm một vụ trộm đột nhập phòng mạch bác sĩ gốc Việt

Phòng mạch N-N Medical Clinic của một bác sĩ gốc Việt đặt tại Indio, cách Little Saigon khoảng 2 tiếng lái xe, vừa bị kẻ gian đột nhập vào chiều Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một, bằng cách đập tường phía trước, rồi lại đập luôn vách phía sau để sang trộm tiếp ở tiệm thuốc lá kế bên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất