Hai nam sinh Mỹ bị bắt vì lên 'danh sách tử thần'

"Danh sách tử thần" gồm các giáo viên và bạn học khiến hai nam sinh 13 tuổi trở thành mối đe dọa.

Hôm 9/10, học sinh và phụ huynh tại trường trung học cơ sở Sabin (Colorado, Mỹ) rất lo lắng khi nhận được thông báo về cuộc điều tra "danh sách tử thần" của hai nam sinh 13 tuổi, theo News 13.

Cả hai bị bắt giữ và súng được tịch thu, nhưng chủ sở hữu chưa được làm rõ. Cảnh sát thành phố Colorado Springs cũng không tiết lộ bao nhiêu người được liệt kê trong danh sách, tuy nhiên cho biết bao gồm cả học sinh và giáo viên trong trường.

hai-nam-sinh-my-bi-bat-vi-len-danh-sach-tu-than

Học sinh và phụ huynh lo lắng khi biết thông tin về "danh sách tử thần". Ảnh: FOX21News

Bạn học xác nhận hai nam sinh thường xuyên nhắc đến súng và vũ khí. Jorge Lopez, học sinh lớp 8 kể về một trong hai người bị bắt: "Trong ba tuần gần đây, cậu ấy có vẻ chán nản. Cậu ấy nói sẽ mang bom ống và súng của bố mẹ đến trường".

Việc bắt giữ khiến nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, phụ huynh vẫn mong trường cảnh báo sớm hơn. Trong những ngày đầu của cuộc điều tra, họ đưa con đến trường và nhìn thấy cảnh sát nhưng không hề biết về nguy cơ tiềm ẩn. Gần đây, những vụ xả súng ở trường học Mỹ khiến họ lo sợ con rơi vào tình huống tương tự.

Hai thiếu niên lên "danh sách tử thần" được đưa đến Trung tâm Dịch vụ Thanh thiếu niên Spring Creek và đang đối mặt với nhiều cáo buộc nghiêm trọng. 

Tags:
Những bí quyết để thợ nail vượt qua ngày đầu ở tiệm mới

Những bí quyết để thợ nail vượt qua ngày đầu ở tiệm mới

Đi làm ở chỗ mới lúc nào cũng hồi hộp, nhưng cũng có phần vui. Ai cũng suy nghĩ rất nhiều về việc chuẩn bị cho chỗ làm mới. Theo NAILPRO Magazine, đây là những bí quyết giúp thợ nail vượt qua được ngày đầu đi làm ở tiệm mới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất