Hai phút lái xe qua biển lửa California của cô gái Mỹ

Rebecca Hacket vừa khóc vừa cố gắng lái xe khi bốn bề xung quanh cô lửa đang cháy ngùn ngụt.

Video quay lại cuộc chạy trốn của Rebecca Hacket khỏi biển lửa ở thành phố Malibu, bang California, hôm 9/11 đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hacket kể với ABC 7 rằng khi đó cô vừa rời trang trại ngựa và đang lái xe dọc đường Kanan.

"Tôi cảm nhận được cơn gió mạnh nhất trong đời mình. Lửa lan đi rất nhanh", cô kể lại. "Chỉ trong một phút, ngọn lửa đột nhiên bao trùm phía trên chúng tôi, vì thế chúng tôi phải sơ tán khẩn cấp".

Suốt hai phút lái xe qua con đường mù mịt khói lửa, Hacket rất lo sợ cho tính mạng của mình và liên tục cầu nguyện. "Tôi nghĩ mình sẽ chết. Tôi đang đi vào thung lũng nhưng khói vẫn ở khắp mọi nơi", cô nói thêm.

Hacket cuối cùng cũng vượt qua thảm họa an toàn.

Vụ cháy rừng ở California bùng phát từ hôm 8/11 ở bìa rừng quốc gia Plumas, đông bắc thành phố Sacramento. Ít nhất 42 người đã thiệt mạng, 250.000 người được lệnh sơ tán. Khoảng 3.200 lính cứu hỏa được huy động để dập lửa song họ sẽ cần tới ba tuần để kiểm soát hoàn toàn đám cháy. Đây là vụ cháy gây thiệt hại nặng nhất trong lịch sử bang California.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Cô gái Mỹ gốc Việt vượt qua quá khứ bị bạo hành nhờ võ MMA

Cô gái Mỹ gốc Việt vượt qua quá khứ bị bạo hành nhờ võ MMA

Bi Nguyen vượt qua nỗi ám ảnh bị người yêu bạo hành suốt 5 năm và trở thành võ sĩ MMA kiêm ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất