Hai vụ bắn xảy ra ở Los Angeles, chỉ cách nhau 1 dặm và chưa tới 20 phút

Hai vụ bắn xảy ra chỉ cách nhau một dặm ở Los Angeles vào tối Thứ Tư, 19 Tháng Sáu, làm ba người thiệt mạng và ba người bị thương.

Theo đài KTLA, vụ bắn đầu tiền xảy ra lúc 7 giờ 58 phút tối trên đường Berendo thuộc khu Athens ở phía Nam Los Angeles. Cảnh sát Los Angeles County cho biết họ nhận được tin có một vụ bắn xảy ra và tìm thấy ba người bị bắn tại hiện trường.

Cảnh sát chặn hiện trường một vụ bắn. (Hình: CBS Los Angeles)

Một người qua đời tại hiện trường. Một thiếu niên được đưa đến bệnh viện và qua đời tại đó. Nạn nhân thứ ba đang nằm bệnh viện, nhưng không biết tình trạng ra sao.

Vụ bắn thứ hai xảy ra trên đường số 105, thuộc khu Westmond, lúc 8 giờ 16 phút tối và cách hiện trường vụ bắn đầu tiên khoảng một dặm. Cảnh sát Los Angeles County cho biết vụ bắn này có ba nạn nhân trong ba căn nhà gần nhau.

Một người đàn ông bị bắn vào thân trên và qua đời tại hiện trường. Một phụ nữ bị bắn và một phụ nữ khác bị chấn thương đầu nặng. Tuy vậy, cảnh sát chưa nói rõ tình trạng của họ.

Cảnh sát cho hay vụ bắn trên đường số 105 có thể là một vụ bạo hành gia đình và bắt giữ một người trong gia đình này. Hàng xóm cho rằng một ông bắn mẹ, bà và chú mình, nhưng nhân viên công lực chưa xác nhận điều này.

Ngoài ra, cảnh sát chưa cho biết danh tánh của tất cả sáu nạn nhân và chưa biết liệu hai vụ bắn có liên quan đến nhau không.

Tags:
Los Angeles: Cháy nhà hàng sushi, 100 lính cứu hỏa có mặt

Los Angeles: Cháy nhà hàng sushi, 100 lính cứu hỏa có mặt

Một nhà hàng sushi ở khu North Hollywood, thuộc Los Angeles bị hỏa hoạn nặng vào sáng Thứ Hai, 10 Tháng Sáu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất