Hãng Hawaiian Airlines bất ngờ hủy hàng trăm chuyến bay

Kế hoạch đưa ra ba chuyến bay mới, trực tiếp, từ vùng Bay Area ở California đến Hawaii đã bị hãng hàng không Hawaiian Airlines bất ngờ thông báo hủy bỏ hoặc đình hoãn hôm Thứ Sáu.

Bản tin của tờ San Francisco Chronicle nói rằng Hawaiian Airlines nêu lý do là có sự chậm trễ trong việc giao các phi cơ mới loại Airbus A321neo khiến họ buộc phải có quyết định thay đổi lịch trình bay này.

Một chuyến bay mới, trực tiếp, từ Oakland International Airport và Kona (Big Island) ở Hawaii, cùng với chuyến bay thường xuyên khác vào mùa Hè này, từ phi trường San Francisco International và Honolulu cũng bị hủy bỏ. Cả hai chuyến bay này trước đó dự trù sẽ được khai trương vào cuối Tháng Năm.

Một chuyến bay mới, trực tiếp, từ Oakland đi Lihue (Kauai), dự trù khởi sự hôm 11 Tháng Tư, sẽ không bắt đầu cho tới ngày 15 Tháng Bảy, theo SF Chronicle.

Tất cả các chuyến bay này đều dự trù sử dụng loại phi cơ mới của Hawaiian Airlines là Airbus A321neo.

Công ty Hawaiian Airlines cho hay các hành khách đặt vé trên các chuyến bay nói trên sẽ được họ liên lạc trực tiếp để sắp xếp lại, cũng theo SF Chronicle. 

Tags:
Việt kiều “nếm trái đắng” khi bay Vietnam Airlines

Việt kiều “nếm trái đắng” khi bay Vietnam Airlines

Lúc 10h ngày 20/2, anh Hoàng Thái Chung (ngụ Thành phố Hà Nội) đi từ Úc về sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay mang số hiệu VN780.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất