Hàng trăm túi hành lý của hãng hàng không Southwest Airlines bị ô nhiễm vì sự cố hi hữu..

Sự việc hi hữu xảy ra tại sân bay quốc tế Nashville, Mỹ mới đây đã khiến cho hành khách của hãng Southwest Airlines gặp không ít phiền toái.

Ảnh minh họa

Theo những chia sẻ của nhân viên hải quan tại sân bay quốc tế Nashville, một trong số các bồn vệ sinh của phòng vệ sinh nữ tại sân bay đã bị… tắc. “Tai nạn” này đã khiến cho nước trong bồn trào ra ngoài và chảy đến khu vực tiếp nhận hành lý kí gửi.

Uớc tính gần 200 bao hành lý của khách đã bị bẩn do vụ tắc bồn cầu hi hữu

Hành khách cũng như nhân viên hải quan tại sân bay không thể ngờ rằng, chỉ một chiếc bồn cầu bị tắc lại có thể gây hậu quả lớn đến như vậy. Lượng nước bẩn đã khiến hành lý của nhiều khách trên chuyến bay vào sáng sớm ngày hôm đó lâm vào tình trạng “bốc mùi”, dở khóc dở cười.

Theo như nguồn tin của ABC News, bộ phận hải quan đã tiến hành các biện pháp khắc phục sự cố. Đối với những trường hợp bị bẩn, hãng hàng không sẽ cố gắng làm sạch trong khả năng có thể.

Bên cạnh đó, hãng cũng sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho hành khách. Công đoạn khắc phục vụ việc này đã được xử lý rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Không ai ngờ rằng một chiếc bồn cầu bị tắc lại có thể dẫn đến những tình huống oái oăm như vậy cho một hãng bay lớn như Southwest Airlines

Được biết, sự cố đã làm vấy bẩn khoảng gần 200 hành lý. Một vài chủ nhân của số hành lý đó đã chấp nhận bỏ lại đồ đạc của mình và Bài viết thuộc ab88b15733f543179858600245108dd8 Tin nước Mỹdu lịch chỉ với hành lý xách tay. Đây được xem là một hành động đẹp nhằm giúp chuyến bay khởi hành đúng giờ trong cảnh “họa vô đơn chí”.

Theo Soha

Tags:
Mỹ tiêu hủy gần 2 tấn đồ tạo tác làm từ ngà voi

Mỹ tiêu hủy gần 2 tấn đồ tạo tác làm từ ngà voi

Chính quyền bang New York ngày 3/8 đã cho tiêu hủy gần 2 tấn đồ tạo tác được làm từ ngà voi, một động thái thể hiện quyết tâm chống nạn săn bắn và buôn bán ngà voi trái phép.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất