Hành động tà dâm trong sân trường, 2 người bị bắt

Một cặp tình nhân ở Ohio vừa bị bắt sau khi bất chấp sự hiện diện của những người khác chung quanh, gồm cả các trẻ nhỏ, để làm tình trong sân chơi của một trường tiểu học.

Anh Jacoby Schmidt, 23 tuổi, và cô Ashley Carrelli, 22 tuổi, bị người chung quanh nhìn thấy có hành động vi phạm thuần phong mỹ tục ngay giữa thanh thiên bạch nhật vào trưa ngày Chủ Nhật, trong sân trường tiểu học Walker Elementary School ở Canton, theo đài truyền hình địa phương WEWS.

Giới hữu trách cho hay họ nhận được báo cáo từ đường dây 911, nói rằng cặp này thản nhiên phô bày cho trẻ nhỏ và nhiều người lớn trong khi có hành động trai gái.

Bản tin WEWS nói rằng khi cảnh sát tới nơi, cặp này tiếp tục việc riêng của họ, và cô Carrelli lại còn tiếp tục phô ngực trần khiêu khích người chung quanh.

Cặp này nói với giới hữu trách rằng họ không biết là không được làm tình gần trường tiểu học và cũng nói rằng họ “không hề hay biết có khán giả”.

Sau khi mặc quần áo, Schmidt và Carelli bị bắt về tội xúc phạm thuần phong mỹ tục và có hành động phá rối trật tự công cộng. Cả hai bị giam tại nhà tù quận Stark County.

Tags:
Thiếu nữ 16 tuổi bị bắt cóc và sát hại trên đường đi học, thi thể bị bỏ ngoài đường

Thiếu nữ 16 tuổi bị bắt cóc và sát hại trên đường đi học, thi thể bị bỏ ngoài đường

Một thiếu nữ 16 tuổi ở Michigan đã bị bắt cóc trên đường đi học, sau đó bị bóp cổ đến chết, thi thể bị quẳng ra ngoài đường.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất