Hành hạ người bệnh, b.ắ.t ăn cả tro cốt của mẹ n.ạ.n n.h.â.n, bị truy tố

Một số thành viên trong một gia đình ở tiểu bang Louisiana đang bị chính phủ liên bang t.r.u.y t.ố về tội nhốt một người thân bị chứng tự kỷ vào một cái cũi ngoài sân, đổ phân lên người, và b.ắ.t n.ạ.n n.h.â.n phải ăn cả tro cốt của mẹ cô ta.

Bản tin của hãng thông tấn UPI nói rằng biện lý tại Louisiana truy tố bà Raylaine Knope, 42 tuổi và ông chồng là Terry J. Knope II, tội giam giữ nạn nhân, được cho biết tên là “D.P.”, 22 tuổi, bắt cô ta làm việc như nô lệ từ Tháng Tám 2015 tới Tháng Sáu 2016.

Trong thời gian đó, công tố viện nói rằng ông bà Knope và các con của họ là Jody Lambert, 23 tuổi, và Taylor Knope, 20 tuổi cũng những đối xử vô cùng tàn bạo về thể xác lẫn tinh thần đối với người này.

Cáo trạng nói rằng một ngày sau khi người anh của cô D.P. qua đời, gia đình này đưa cô ta về căn nhà mobile home ở thành phố Amite, tiểu bang Louisiana. Nơi đây, họ bắt nạn nhân phải làm mọi việc trong nhà, kể cả rửa chén dĩa và lau chùi phòng vệ sinh. Lúc đầu cô D.P. được cho ngủ trên sàn mobile home nhưng sau đó bị đưa ra sống trong cái cũi ngoài sân, chỉ có một cái xô để làm chuyện vệ sinh, và chỉ được vào nhà để làm công việc.

Công tố viện nói rằng nạn nhân bị đổ phân từ đầu xuống chân, bị bắn đạn súng hơi BB vào người cũng như bị đốt bằng bật lửa thuốc lá, trong mỗi lần bị trừng phạt.

Có lần bà Raylaine Knope buộc cô D.P. mở hộp đựng tro cốt của mẹ cô, đổ vào cái tô rồi dùng muỗng xúc ăn.

Cáo trạng cũng nói rằng gia đình này buộc cô D.P. phải cởi quần áo khi có đàn ông đến căn nhà của họ để dụ bán dâm.

Nội vụ bị phát giác khi có người gọi điện thoại báo cảnh sát về việc cô D.P. bị giam giữ trong cũi.

Tags:
Bị truy tố vì giả cảnh sát di trú, đưa thẻ hành sự ‘giả’ cho cảnh sát thiệt

Bị truy tố vì giả cảnh sát di trú, đưa thẻ hành sự ‘giả’ cho cảnh sát thiệt

Một ông ở California hôm Thứ Sáu, 22 Tháng Sáu, nhận tội giả dạng cảnh sát di trú trong cuộc tranh cãi với một thiếu niên ở bên ngoài khu thương xá ở thành phố Ventura, vùng Nam California, rồi sau đó còn dám đưa thẻ hành sự “dỏm” cho cảnh sát xem khi họ đến điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất