Hành khách Mỹ bỏ quên hơn 17.000 USD ở Tân Sơn Nhất

Hành khách Mỹ đến TP.HCM đã bỏ quên 1 túi xách đựng 2 điện thoại Iphone, hơn 17.000 USD cùng nhiều đồ vật giá trị khác tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cảng vụ hàng không Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sáng nay xác nhận vừa trao trả tài sản trị giá hơn 400 triệu đồng cho ông Moorman (Mỹ).

bỏ rơi 17.000 USD, sân bay Tân Sơn Nhất
Đại diện Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất trao trả tài sản trị giá hơn 400 triệu đồng cho ông Moorman. Ảnh: A.X

1 tuần trước, ông Moorman đặt chân đến TP.HCM thì bỏ quên túi xách trong đó có 2 điện thoại Iphone, hơn 17.000 USD (giá trị tài sản khoảng 408 triệu đồng) cùng nhiều đồ vật giá trị khác tại khu vực băng chuyền ga đến quốc tế.

Các nhân viên an ninh của cảng tuần tra tại khu vực nhận tin báo từ nhân viên bốc xếp về 1 túi xách không người nhận.

“Bằng biện pháp nghiệp vụ chúng tôi đã tìm đến vị khách nước ngoài để thực hiện việc trao trả cho họ” - lãnh đạo Cảng vụ hàng không Tân Sơn Nhất thông tin.

Sau đó, Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất liên hệ đến khách sạn nơi ông Moorman lưu trú để mời đến sân bay để nhận lại tại sản.

Theo Cảng vụ hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, việc hành khách bỏ rơi hành lý, tài sản ở sân bay thường xuyên xảy ra và đã được phía Cảng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để trả lại.

Tags:
Tài xế bất tỉnh, hành khách chồm sang lái xe, tránh tai nạn trên xa lộ

Tài xế bất tỉnh, hành khách chồm sang lái xe, tránh tai nạn trên xa lộ

Một người đàn ông đầy kinh nghiệm lái xe đã cứu được đồng nghiệp và tránh được nhiều tai nạn trên xa lộ 680.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất