Hành khách tức giận vì tiếp viên hàng không ăn mặc quá hở hang

"Tôi thậm chí có thể nhìn thấy cả ngực của cô ta", hành khách giận dữ để lại thư phàn nàn về đồng phục của một hãng hàng không.

Tiến sĩ Robertson, đến từ Wellington, New Zealand và bay tới Kuala Lumpur qua một hãng bay của Malaysia. Bà là khách hàng thân thiết của hãng hàng không này, khi liên tục đặt vé ít nhất hai lần/ năm trong suốt 10 năm.

Đồng phục của hãng Air Asia, một hãng bay của Malaysia. Ảnh minh họa: News.

Đồng phục của hãng các tiếp viên hàng không trên thế giới luôn là đề tài gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Ảnh minh họa: News.

Trong chuyến bay mới nhất, nữ tiến sĩ đã rất tức giận khi nhìn thấy đồng phục hở hang của tiếp viên hàng không. Bà đã viết thư phàn nàn về vấn đề này với thượng nghị sĩ Malaysia Hanafi Mamat, NZherald đưa tin ngày 22/1.

Bức thư đã được đăng tải lên facebook, với nội dung phản ánh về những chiếc váy quá ngắn. "Không phải ai cũng đánh giá cao điều này", Robertson viết. Bà cũng bị sốc khi vô tình gặp một tiếp viên của hãng này đang mua đồ trong siêu thị ở sân bay Kuala Lumpur. "Cô ta hở cả đồ lót khi cúi xuống chọn đồ. Thật kinh khủng".

Trong tháng 10/2017, Robertson cũng bay từ Auckland tới Kuala Lumpur và ngồi khoang cao cấp. Khi đó, một tiếp viên phục vụ bà không cài cúc áo vest. "Tôi thậm chí đã nhìn thấy một phần ngực của cô ấy và yêu cầu cô ta đóng khuy áo lại. Một trong những điều tôi mong muốn là các bạn biết tôn trọng người khác".

Cuối năm 2017, thượng nghĩ sĩ Mamat cũng nhắc đến vấn đề đồng phục gợi cảm của các tiếp viên hàng không và tìm cách giải quyết. Ông gợi ý về việc mọi người nên mặc đồng phục theo phong cách truyền thống để tránh gây ấn tượng xấu cho du khách đối với Malaysia.

Mamat chỉ ra rằng việc mặc các bộ đồng phục gợi cảm có thể gây ra các hành động quá khích từ hành khách.

Tags:
Khoảnh khắc hành khách trên máy bay Mỹ chuẩn bị hạ cánh khẩn

Khoảnh khắc hành khách trên máy bay Mỹ chuẩn bị hạ cánh khẩn

Hành khách đồng loạt cúi đầu, ngồi theo tư thế an toàn khi máy bay Mỹ phải hạ cánh khẩn cấp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất