Hé lộ mức cát xê 'gây choáng" của Hoài Linh khi cháu nuôi mời đóng vai giả gái

Mới đây, Hoài Linh đã nhận được lời mới đóng phim do cháu nuôi Đăng Khoa đầu tư sản xuất. Điều khiến mọi người bất ngờ chính là mức cát xê dành cho diễn viên hài gạo cội này.

Nối tiếp Huỳnh Lập, Nam Thư, Thu Trang, nam diễn viên Đăng Khoa cũng dồn hết tiền tích cóp để thực hiện Webdrama Tay buôn, buông tay. Đăng Khoa cho biết, anh đã bỏ đến 3 tỷ đồng để thực hiện dự án này. Đồng thời, Đăng Khoa cũng mời Hoài Linh tham gia.

Là một nghệ sĩ lớn được nhiều thế hệ khán giả yêu mến, có thể nói, tên tuổi của nghệ sĩ Hoài Linh là một bảo chứng cho các tác phẩm nghệ thuật. Đăng Khoa cho biết, khi ngỏ lời mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia vào dự án này, anh cũng rất run vì không biết Hoài Linh có đồng ý không. Kỳ thực, Hoài Linh chính là em nuôi của mẹ Đăng Khoa và gọi bà là chị Hai, nên có thể gọi là cậu nuôi của nam diễn viên.

Để mời Hoài Linh tham gia dự án này, Đăng Khoa đã sang tận nhà của cậu để mời cậu tham gia giúp mình. Sau khi xem qua kịch bản, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng ý ngay lập tức và kèm câu nói vui: "Không nhận lời chắc cậu khỏi nhìn mặt chị Hai luôn quá". Đặc biệt hơn, Hoài Linh đã không nhận một đồng cát xê nào từ Đăng Khoa với mong muốn ủng hộ cho thế hệ trẻ làm nghệ thuật.

Trong loạt ảnh vừa được ekip sản xuất dự án tung ra, Hoài Linh gây thích thú khi xuất hiện với dáng vẻ của một người phụ nữ. Hoài Linh bới tóc cao, mặc áo bà ba và liên tục cười nói với các đồng nghiệp trên phim trường. Từ sau khi xây dựng xong nhà thờ Tổ nghiệp, Hoài Linh rất ít khi đóng vai giả gái.

Bộ phim Tay buôn, buông tay lấy bối cảnh miền Tây sông nước, nơi bến phà dân dã với những người dân dù nghèo, buôn gánh bán bưng nhưng tâm hồn vẫn tràn đầy sức sống, trẻ trung, yêu đời. Bằng lối sống vì nhau và cả những tị hiềm, những nhân vật đại diện của bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những hoài niệm đẹp về một " cầu Bắc Mỹ Thuận" mà hẳn những người miền Tây, những cánh tài xế, khách hành trình nào từng đi qua đây khó lòng quên được.

Đăng Khoa thủ vai Hai Hận - nam chính của phim. Hai Hận cùng mẹ là Tư Vân (Ngân Quỳnh) là những người Bắc Mỹ Thuận "chính cống", họ thương, ghét, yêu, hận rạch ròi như nước sông Tiền, dâng - rút đúng hẹn mỗi ngày. Họ sống khẳng khái và hào sảng đúng như khí chất con người miền Tây – "hay giúp yêu trừ bạo". Bên cạnh họ là một "băng đảng" gai góc của Hạnh Lùn (Huỳnh Lập), một u nhọt nhức nhối mà người dân nào sống ở nơi đây đều muốn nhổ bỏ.

Theo Baouc.net

Tags:
Người con gốc Việt đoàn tụ với cha Mỹ 'đã chết' sau hơn 50 năm

Người con gốc Việt đoàn tụ với cha Mỹ 'đã chết' sau hơn 50 năm

Hơn 50 năm qua, Hugh Nguyen vẫn nghĩ rằng cha mình, một lính Mỹ, đã thiệt mạng vì chiến tranh khi mẹ anh đang mang thai giọt máu của ông.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất