Hình ảnh bóng ma trẻ em đáng sợ trong căn hộ ở New York

Adam Ellis đến từ New York cho biết căn hộ của anh đã bị ám bởi bóng ma của một cậu bé được gọi với cái tên bí ẩn là Dear David.

Sau khi chia sẻ hình ảnh về hiện tượng kì lạ trên mạng xã hội từ tháng 8/2017 và chuyển lên một căn hộ ở tầng cao hơn, 3 tháng sau “đứa trẻ” bí ẩn lại xuất hiện trong phòng ngủ của Adam, đến từ New York, Mỹ.

Hình ảnh (đã được làm sáng) được Adam Ellis chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Twitter/Daily Mail)

Adam Ellis cho biết, từng nằm mơ thấy một cô gái tiếp cận mình và nói có cậu bé đã chết được gọi với cái tên bí ẩn là Dear David. Theo Adam, đứa trẻ ban đầu thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của anh. Vì quá lo sợ, Adam đã cầm điện thoại chụp ảnh để rồi phát hiện những hình ảnh đáng sợ này trong thực tế.

Những con mèo của anh cũng thường xuyên nhìn chằm chằm vào cửa lúc nửa đêm, quán cà phê nơi anh sống đóng cửa một cách bí ẩn, nhà kho đột ngột trống không và chỉ còn một chiếc ghế ở giữa, cùng với nhiều hiện tượng bí ẩn khác khiến Adam tin rằng bóng ma của Dear David đã ám ngôi nhà.

Video: Đồ vật trong nhà Adam tự di chuyển lúc nửa đêm

Phương Anh

Nguồn: VTC News

Tags:
Nam California: Người đàn ông giết con trai nhân tình đã nhận tội giết người

Nam California: Người đàn ông giết con trai nhân tình đã nhận tội giết người

Một người đàn ông ở Palmdale bị buộc tội giết người cấp độ 1 trong cái chết của người con trai 8 tuổi của bạn gái mình, Gabriel Fernandez.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất