Hit-and-run ba bà cháu ở La Mirada, cụ bà thiệt mạng

Cảnh sát đang tìm nghi can tông c.h.ế.t một cụ bà và làm hai cháu bị thương, sau đó bỏ chạy ở La Mirada hôm Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát cho biết cụ bà là bà ngoại của hai cháu bé, một trai, một gái. Cụ bà được đưa đến bệnh viện và qua đời tại đó.

Cảnh sát Los Angeles County cho hay hai cháu bé bị thương, phải nhập viện và đang trong tình trạng ổn định. Cả hai đều là học sinh của tiểu học Escalona, chỉ cách hiện trường vài block đường.

Cũng theo cảnh sát, ba bà cháu đang đi trên đường Escalona thì bị nghi can tông lúc 1 giờ 16 phút chiều. Đây là đường nhỏ, không có lề đường cho người đi bộ, nên ba nạn nhân phải đi dưới đường và sát vào lề.

Chiếc xe đụng ba bà cháu là một chiếc Toyota Camry màu xám sậm, đời 2015 đến 2017. Chiếc xe bị hư hại ở bên phải mũi xe.

Nhân viên trường tiểu học Escalona cho biết học sinh được về sớm mỗi Thứ Tư lúc 1 giờ chiều và bà cụ lúc nào cũng đến dắt hai cháu về vào giờ này.

Cảnh sát Los Angeles County chưa đưa ra mô tả của nghi can và đang truy tìm người này.

Tags:
Đến Mỹ định cư bằng những công việc sáng tạo bậc nhất

Đến Mỹ định cư bằng những công việc sáng tạo bậc nhất

Sự phát triển ngay lập tức của khoa học công nghệ và ý thức muốn thỏa mãn đời sống tinh thần của con người đã tạo ra nhiều ngành sáng tạo đặc trưng. Đó là các nghề đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu về cuộc sống, tường tận về con người và gửi gắm các giá trị tốt đẹp đó thông qua âm thanh về hình ảnh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất