Hồ Văn Cường tiết lộ cách sống của Phi Nhung

Hồ Văn Cường có thể vô tư kể tật xấu của Phi Nhung trên truyền hình. Hóa ra, điều này do chính cách dạy con của nữ ca sĩ.

Hồ Văn Cường đoạt quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7/2016, lúc 13 tuổi. Cậu bé chiếm tình cảm khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, phong cách chân chất. Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang (bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn), lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều người. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận tài năng trẻ làm con nuôi, bảo trợ em ăn học đến năm 18 tuổi.

Cách đây không lâu, Hồ Văn Cường và Phi Nhung xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Cả hai đều có những chia sẻ chân thành về cuộc sống hiện tại. Khi ấy con nuôi Phi Nhung hồn nhiên "bóc phốt" cô: "Mẹ Phi Nhung rất ’mê trai’, thường xuyên nói là phải cưới chồng, chứ ở hoài với các con thì mẹ mệt lắm rồi!". Tiếp đó, Hồ Văn Cường còn tiết lộ nữ ca sĩ "Áo mới Cà Mau" ăn nhiều, trong khi luôn miệng nói giảm cân.

Ngoài ra, quán quân Vietnam Idol Kids còn tiết lộ mẹ là người khá nghiêm khắc và khó tính: "Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt, nhưng xấu thì cũng nhiều. Mẹ Nhung mà giận lên là đem bọn con ra mắng. Con nhớ hôm đó con ngủ đến 2, 3 giờ chiều, mẹ Nhung mắng con: "Con ngủ như vậy con sẽ bị ngu, học sẽ không giỏi"." Phi Nhung chữa cháy ngay: "Mẹ mắng vì con trai sao ngủ đến giờ đó được, phải dậy dọn dẹp, quét nhà nữa chứ".

Phi Nhung hào hứng lắng nghe con trai "bóc phốt" sau đó giãi bày những khúc mắc trong cuộc sống

Với cách nuôi dạy nghiêm khắc nhưng đầy tình thương Phi Nhung khiến Hồ Văn Cường tôn trọng. Tài năng trẻ cho biết, mẹ nuôi và em có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt. Đồng thời, là một nghệ sĩ với nhiều năm trong nghề, Phi Nhung ngoài chỉ dạy chuyên môn còn khéo léo dạy con nuôi cân bằng cuộc sống với mưu sinh.

Nhờ sự giúp đỡ của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường có cuộc sống sung túc hơn

Cậu bé chăm chỉ học văn hóa nhưng cũng hăng say lao động

Dù bận rộn với đàn con, Phi Nhung vẫn luôn dành thời gian cho Hồ Văn Cường. Mới đây, nữ ca sĩ "Áo mới Cà Mau" còn đích thân đưa con nuôi ra tham quan thủ đô. Lần đầu tiên đến Hà Nội, Hồ Văn Cường tỏ ra hào hứng, thích thú với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung đưa đi tham quan thủ đô

Hồ Văn Cường được Phi Nhung đưa đi tham quan thủ đô

Cậu bé trổ mã, lớn phổng phao hơn

Rất nhiều khán giả cho rằng con nuôi Phi Nhung chỉ vài năm nữa sẽ thành hot boy

Thế mới thấy, nữ ca sĩ nhiều con nhất showbiz Việt càng ngày khiến khán giả ngưỡng mộ. Phi Nhung luôn cư xử tinh tế, mềm dẻo và cứng rắn đúng lúc để hướng cậu bé Hồ Văn Cường lớn lên tốt đẹp nhất có thể. 

Tags:
Sau nghi án 'cắm sừng', Huỳnh Anh và Quang Hải yêu lại từ đầu?

Sau nghi án 'cắm sừng', Huỳnh Anh và Quang Hải yêu lại từ đầu?

Một tháng sau nghi án 'bị cắm sừng', Quang Hải bỗng có hành động bất ngờ với Huỳnh Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất