Hoài Linh sang Mỹ thăm bố mẹ và con trai

Hoài Linh vừa có chuyến sang Mỹ thăm gia đình. Con trai của danh hài cũng bay về nhà với bố.

hoai linh sang my tham bo me va con trai hinh anh 1

Hoài Linh vừa sang Mỹ thăm gia đình, con trai của danh hài là Lê Võ Thành Vinh cũng tranh thủ về thăm nhà sau khoảng thời gian dài làm việc cho hãng hàng không American Airlines. 

hoai linh sang my tham bo me va con trai hinh anh 2

Những năm gần đây, bố mẹ của Hoài Linh thường xuyên về Bài viết thuộc beb22fb694d513edcf5533cf006dfeae Tin nước MỹViệt Nam sống với 2 con trai nên đây là dịp hiếm hoi cả gia đình NSƯT hội tụ ở Mỹ.

hoai linh sang my tham bo me va con trai hinh anh 3

Võ Lê Thành Vinh chụp ảnh với ông nội. Con trai Hoài Linh học hết cấp 3 ở Việt Nam, sau đó sang Mỹ học chuyên ngành kỹ sư. Khi còn đang học năm cuối, anh đã nộp hồ sơ xin việc ở hãng hàng không Mỹ và được nhận vào làm.

hoai linh sang my tham bo me va con trai hinh anh 4

Cuối năm 2018, Thành Vinh mới tốt nghiệp. Anh dự định sẽ học thêm lên. Hoài Linh cũng sẽ sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp của con trai.

hoai linh sang my tham bo me va con trai hinh anh 5

Trong gia đình, Thành Vinh rất thân với cô út Phương Trang. Anh thường chia sẻ, tâm sự cùng cô út.

hoai linh sang my tham bo me va con trai hinh anh 6

Mới đây, khi Thành Vinh công khai bạn gái, anh nhận sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện này, con trai Hoài Linh từ chối trả lời. Anh thường xuyên đưa bạn gái Bài viết thuộc 918317b57931b6b7a7d29490fe5ec9f9 Tin nước Mỹdu lịch khi làm việc ở hãng hàng không danh tiếng.

Tags:
Cuộc sống “vạn người mơ” của con ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư hàng không ở Mỹ

Cuộc sống “vạn người mơ” của con ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư hàng không ở Mỹ

Không những là một “soái ca” biết bao chị em mê mẫn Con trai Hoài Linh còn được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm kỹ sư từ hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển khiến cánh đàn ông phải ganh tỵ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất