Học sinh 8 tuổi mang dao vào trường, đâm 3 học sinh khác

Một học sinh 8 tuổi cầm dao đến trường tiểu học Pleasantview Elementary ở Sauk Rapids, Minnesota, tấn công ba học sinh khác hôm Thứ Hai, các giới chức cho biết.

Ông Perry Beise, cảnh sát trưởng thành phố, nói các nạn nhân – 8 tuổi, 9 tuổi, và 13 tuổi – bị “các vết thương không sâu lắm,” nhưng phải may vài mũi.

Ngoài ra, không ai khác bị thương.

Ông Beise nói với AP ông không biết tại sao bé trai này làm vậy.

“Nếu tôi có thể trả lời được câu hỏi này, tôi sẽ trả lòi,” vị cảnh sát trưởng nói. “Em bé này đâm đại ba học sinh kia. Sau đó, em đến văn phòng và bỏ con dao xuống.”

Ông Bruce Watkins, tổng quản trị của trường, nói rằng em này đâm các em kia cho đến khi một người lớn can thiệp.

Sự việc xảy ra trong 5 phút, ở hành lang của trường, vào lúc khoảng 7 giờ 15 phút sáng, khi học sinh đang vào lớp, ông Watkins nói với nhật báo Star Tribune ở Minneapolis.

Sau khi bỏ ba lô xuống, học sinh lớp hai này rút ra một con dao và đâm ba học sinh kia, ông Watkins nói.

Nhân viên trường ngay lập tức gọi cảnh sát và xe cứu thương.

Khi cảnh sát đến nơi, em học sinh này đã ở trong văn phòng với một giáo viên cố vấn, còn ba học sinh kia được y tá của trường chăm sóc.

Ông Watkins cũng nói em học sinh cầm dao đâm bạn hợp tác với các điều tra viên.

Ông không rõ có phải em bị ăn hiếp, hoặc tâm thần có vấn đề.

Cảnh Sát Trưởng Beise nói học sinh này sau đó được giao cho cha mẹ, và họ làm bản báo cáo nộp cho Văn Phòng Biện Lý Benton County.

Trong một email gởi cho phụ huynh, các giới chức trường học nói rằng phụ huynh của ba em kia đưa các em về nhà, hoặc tự chăm sóc cho các em.

Tags:
Thầy giáo bị bắt vì lập câu lạc bộ cho học sinh đánh nhau

Thầy giáo bị bắt vì lập câu lạc bộ cho học sinh đánh nhau

Học sinh trong lớp được một thầy giáo ở Mỹ tên là Ryan Fish tổ chức cho đánh nhau. Thầy Fish đã tổ chức và điều hành ‘câu lạc bộ đánh nhau’ với sự tham gia của nhiều học sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất