Hơn 4 triệu người ở Nam California lái xe đi chơi Thanksgiving

Báo cáo của AAA cho biết năm nay sẽ có hơn bốn triệu người ở Nam California lái xe đi chơi vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving), nhiều hơn năm ngoái khoảng 5%.

Theo đài ABC 7, AAA cho biết đây là con số lớn nhất trong 13 năm nay và thời gian đông xe nhất ở Nam California là lúc 2 giờ 30 phút đến 4 giờ 30 phút chiều Thứ Tư, 21 Tháng Mười Một.

Nơi kẹt xe nhiều nhất vào thời điểm này là xa lộ 5 về phía Nam, đoạn San Juan Capistrano đến Ocean Side, làm cho giờ lái xe tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, chỉ có một tin vui đối với cư dân Nam California là giá xăng xuống trong 26 ngày liên tục. Giá xăng rẻ nhất ở vùng này là ở Riverside County, với giá trung bình là $3.58/gallon.

Đối với những người đi chơi bằng máy bay vào tuần Lễ Tạ Ơn, phi trường quốc tế LAX sẽ là phi trường đông thứ nhì Hoa Kỳ, sau phi trường Atlanta. Thời điểm kẹt xe nhiều nhất ở phi trường LAX là tối Thứ Ba, 20 Tháng Mười Một. (TL)

Tags:
Lại xả súng ở Mỹ, có người thiệt mạng

Lại xả súng ở Mỹ, có người thiệt mạng

Cảnh sát địa phương thông báo, ngày 18/11 theo giờ Mỹ, 4 người đã bị bắn ở khu thương mại thành phố Denver thuộc bang Colorado.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất