Hồng Đào – Quang Minh chia tay : 20 năm tình đầu và cuộc hôn nhân nhiều chữ “Nhẫn“

Trước nghi vấn chia tay, Hồng Đào và Quang Minh từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt. Có lẽ những cái nắm tay không còn nhưng sự quan tâm và thấu hiểu thì còn mãi.

Tin đồn ly hôn là điều không ai muốn

Gần đây, tin đồn Hồng Đào và Quang Minh đường ai nấy đi khiến nhiều người hâm mộ xôn xao. Tuy rằng đây không phải là lần đầu tiên hai người vướng phải lùm xùm ly hôn, thế nhưng có lẽ lần này mọi thứ dường như quá rõ ràng. Không còn xuất hiện chung trên facebook, không đăng hình đôi tình cảm, không còn đồng hành trên những gameshow.

Về phần mình, Quang Minh chỉ cập nhật ảnh đi diễn, sinh hoạt đời thường nhưng không có sự xuất hiện của Hồng Đào và ngược lại.

Có tin đồn cho rằng, giữa hai người có khoảng cách lớn từ năm 2018 khi tham gia bộ phim Ngôi nhà bươm bướm. Hiện giờ mọi thủ tục ly hôn đã hoàn tất.

Đại diện phát ngôn của hai người đều từ chối trả lời truyền thông bởi họ không thích chuyện cá nhân bị để ý quá nhiều.

Hồng Đào – Quang Minh: 20 năm tình đầu và cuộc hôn nhân nhiều chữ "Nhẫn" - 2

Hi vọng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở hai chữ "Tin đồn".

Người hâm mộ sẽ được thấy gia đình Quang Minh – Hồng Đào lại yên bình với cuộc sống như bao gia đình khác, sáng thì chợ búa, lo cho các con đi học rồi viết kịch bản, tập kịch, chiều lại đón con về. Cuối tuần không đi show thì hai vợ chồng đưa các con đi chơi xa

20 năm một chặng đường

Nổi danh trên sân khấu hài Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Đào và Quang Minh là cái tên được khán giả dành lòng yêu mến. Không chỉ trên sân khấu mà đời tư của hai nghệ sĩ cũng được nhiều người quan tâm.

Hồng Đào – Quang Minh: 20 năm tình đầu và cuộc hôn nhân nhiều chữ "Nhẫn" - 3

Cùng trưởng thành từ trường Nghệ thuật Sân khấu 2, khi ấy Hồng Đào là một cô nàng xinh xắn còn Quang Minh là chàng trai đào hoa nổi bật với chiếc Vespa.

Ít người biết rằng với Hồng Đào, Quang Minh là mối tình đầu. Cả hai gặp gỡ nhau từ khi đi học và nhen nhóm tình cảm, Quanh Minh từng viết thư tình cho chị, thậm chí anh từng gửi cho Hồng Đào những tờ báo trong đó gạch dưới những câu nói ngụ ý về tình yêu. Thời gian thử thách lòng người, Quang Minh sang Mỹ định cư bỏ lại mối tình sau lưng.

Năm 1990, Quang Minh cập bến hạnh phúc với một người phụ nữ khác, và chuyện tình không đi đến đâu, kết thúc bằng một tờ giấy ly hôn. Năm 1994, Hồng Đào sang Mỹ định cư, trong một dịp tình cờ sang nhà danh hài Vân Sơn, cả hai đã gặp lại nhau tại một trạm xăng.

Đây cũng là cơ hội khiến những đầu mối thông tin liên lạc giữa hai người được kết nối trở lại ở nơi đất khách quê người. Một thời gian sau cả hai đi đến hôn nhân.

Hồng Đào – Quang Minh: 20 năm tình đầu và cuộc hôn nhân nhiều chữ "Nhẫn" - 4

Hồng Đào – Quang Minh: 20 năm tình đầu và cuộc hôn nhân nhiều chữ "Nhẫn" - 5

"Lúc đó, hai người bốn mắt nhìn nhau, rưng rưng. Tim thì đập thình thịch. Tình cảm ngày xưa chợt ùa về. Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới mà. Lúc đó, tôi cũng lớn tuổi rồi. Anh Minh là mối tình đầu. Nhờ lần gặp tình cờ đó mà giờ hai đứa sống với nhau tới giờ. Hi vọng tình đầu cũng là tình cuối", Hồng Đào chia sẻ với báo Thanh Niên.

Hơn 20 năm chung sống, nói khó khăn để gìn giữ hạnh phúc không phải không có.

Hồng Đào từng tâm sự rằng: "Chúng tôi có nhiều điểm khác nhau. Đơn giản là chữ Nhẫn. Yêu nhau khác lấy nhau nhiều lắm. Tim không còn đập thình thịch rộn ràng, mà phải lắng lại hiểu nhau nhiều, nhường lại mọi cảm xúc cho trách nhiệm để khiến cả hai cười".

Từ khi kết hôn, cả hai kết hợp diễn hài tại các trung tâm nghệ thuật ở hải ngoại. Hồng Đào luôn đảm nhận vai trò biên kịch, dàn dựng các tiết mục của hai vợ chồng.

Nhắc về vợ, Quang Minh không giấu nổi cảm xúc tự hào khi bộc bạch trên Zing.vn rằng: "Tôi với Hồng Đào có nhiều điểm khác nhau lắm. Chẳng hạn như tôi thích màu mè, sặc sỡ, còn bà xã lại thích những kiểu màu trầm, tối. Hay trong cách dạy dỗ con cái, cả hai đều thương con, nhưng tôi thì chiều con, còn Hồng Đào lại có những phương pháp dạy con cứng rắn hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, chúng tôi chia sẻ quan điểm chung là phải cho con cái học hành tới nơi tới chốn".

Đối diện với tin đồn ly hôn, Quang Minh từng trải lòng: "Điều đó dễ hiểu thôi. Cuộc sống vợ chồng đâu phải lúc nào cũng chỉ toàn chuyện hạnh phúc, vui vẻ. Thấy tôi lâu lâu đi sự kiện một mình, họ nghĩ rằng tôi với bà xã có khúc mắc. Còn thấy Hồng Đào chỉ đi một mình trên thảm đỏ, họ cũng nghĩ chắc hai vợ chồng lại có chuyện gì rồi. Chúng tôi đã ở bên nhau suốt 20 năm qua, làm sao tránh được chuyện cãi cọ hay giận hờn? Nhưng may mắn là cho tới giờ, cả hai vẫn đồng vợ, đồng chồng, để có thể tập trung lo cho sự nghiệp và con cái"

Tags:
Chính phủ Trung Quốc yêu cầu Tesla thu hồi lại gần như toàn bộ xe điện đã bán ra

Chính phủ Trung Quốc yêu cầu Tesla thu hồi lại gần như toàn bộ xe điện đã bán ra

Mối quan hệ giữa Elon Musk và Trung Quốc "sứt mẻ", chính phủ yêu cầu Tesla thu hồi lại gần như toàn bộ xe điện đã bán ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất