Hồng Ngọc mua nhà mới tại Mỹ

Ca sĩ tìm được ngôi nhà phong cách châu Âu cổ điển đúng như ý thích sau nhiều năm sinh sống ở Mỹ.

Nhà mới của Hồng Ngọc thuộc thành phố Dallas, Texas, Mỹ. Ca sĩ chia sẻ: "Sau bao nhiêu lần đổi chỗ ở, đây là ngôi nhà mà tôi cảm thấy hài lòng nhất. Khi nhìn thấy nó tôi muốn mua ngay. Với tôi được sống trong ngôi nhà mình yêu thích, lòng mới bình an".

Ngôi nhà mới của ca sĩ Hồng Ngọc.

Nhà mới của ca sĩ Hồng Ngọc.

Ca sĩ từ chối tiết lộ số tiền mua căn nhà, chỉ chia sẻ niềm hãnh diện khi có được nó từ chính sức lao động, tích góp bao năm qua của vợ chồng cô. Chủ cũ ngôi nhà là người Mỹ, thiết kế nơi ở theo phong cách châu Âu cổ điển. Ngôi nhà gồm năm phòng và có khoảng sân vườn khá rộng. Hồng Ngọc dự định thiết kế thêm hồ bơi cho các con có chỗ vui chơi. Ngoài ra, ca sĩ sẽ trồng thêm cây và hoa để tạo không gian xanh, gần gũi thiên nhiên. Sau khi chuyển vào nhà mới, căn cũ của ca sĩ sẽ dành cho thuê.

Ca sĩ Hồng Ngọc bên chồng và các con.

Ca sĩ Hồng Ngọc bên chồng và các con.

Hồng Ngọc sinh tại Bình Phước trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, gồm năm anh em. Bố cô là tay trống, mẹ là ca sĩ phòng trà. Hơn 10 tuổi, cô đoạt giải nhất cuộc thi hát Hoa phượng đỏ. Năm 1996, ca sĩ đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình. Sự nghiệp của Hồng Ngọc bắt đầu tỏa sáng vào những năm 2000 với Mắt nai cha cha cha của Sỹ Luân. Bài hát giúp cô đoạt giải Ca sĩ yêu thích của Làn Sóng Xanh. Ca khúc Vùng trời bình yên mà cô kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng được khán giả yêu thích. 

Sau khi sang Mỹ, cô gặp Thomas Tâm - doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật - và kết hôn. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Hồng Ngọc. Hơn 11 năm bên nhau, tổ ấm của ca sĩ tràn ngập tiếng cười với ba con: hai trai, một gái. Con đầu - Chấn Hưng - được 11 tuổi, bé gái thứ hai - Hồng Ân - sáu tuổi và con trai thứ ba - Chấn Hào - ba tuổi.

Tâm Giao

Tags:
Sĩ quan cảnh sát Texas bị bắt quả tang chĩa súng vào một nhóm trẻ nhỏ, vung dùi cui dọa nạt và đẩy một phụ nữ

Sĩ quan cảnh sát Texas bị bắt quả tang chĩa súng vào một nhóm trẻ nhỏ, vung dùi cui dọa nạt và đẩy một phụ nữ

Một video gây sốc đã ghi lại những hành động đáng lên án của một sĩ quan cảnh sát tại Texas. Cụ thể, sĩ quan này đã chĩa súng vào một đám trẻ và xô đẩy mẹ của một trong chúng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất