Houston, độc thân khó có cơ hội kiếm bạn tình

Căn cứ theo kết quả một cuộc thăm dò mới đây, giới độc thân sống ở Houston gặp khó khăn hơn nhiều nơi khác khi muốn kiếm bạn tình.

Bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle nói rằng kết quả cuộc thăm dò của WalletHub cho thấy thành phố này không phải là nơi lý tưởng, có nhiều điều kiện tốt để tìm thấy tình yêu.

Toán phân tích của WalletHub so sánh hơn 180 thành phố khắp nước Mỹ, dựa theo 32 chỉ số như sự dễ dàng có cơ hội hẹn hò, kể cả hẹn hò qua mạng, cũng như các nơi giải trí buổi tối tính theo số dân.

Trong số 180 thành phố này, Houston đứng hàng thứ 97 về số người độc thân đang tìm kiếm mối quan hệ tình cảm, ở hàng 137 về khả năng có được hẹn hò qua mạng, hàng thứ 110 về chi phí đi xem chiếu bóng, và hàng thứ 133 về mức độ tội phạm, theo tờ Chronicle.

Tuy vậy, Houston được coi là có lợi thế về số nhà hàng cho số dân, cho nhiều lựa chọn để hẹn hò hay để lui tới nhằm gặp người mong đợi, đứng hàng 15 trong số 180 thành phố.

Nói chung, Houston đứng hàng thứ 33, sau Austin nhưng hơn San Antonio và Dallas.

Thành phố tốt nhất cho giới độc thân là San Francisco và thành phố đứng cuối bảng là South Burlington tiểu bang Virginia, tờ Chronicle cho hay, dựa theo dữ kiện của WalletHub.

Tags:
Mùa hè ở những công viên thành phố New York: lãng mạn, vui thú và bản tình ca giao mùa

Mùa hè ở những công viên thành phố New York: lãng mạn, vui thú và bản tình ca giao mùa

Các công viên ở New York cung cấp một trong những tiện nghi đắt giá nhất của thành phố: “không gian”. Daniel Arnold, một nhiếp ảnh gia đã dành hai tháng dạo quanh 5 công viên để chụp những khoảnh khắc trong không gian mở của thành phố New York, nói: “Bạn rất hiếm khi có chỗ để trải lòng và không nghĩ đến việc đi theo con đường của ai đó. Đây là nơi để trị liệu tâm lý cho họ”.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất