Huntington Beach: 5 chiếc xe cháy một cách bí ẩn

Năm chiếc xe bị đốt cháy một cách bí ẩn ở Huntington Beach vào sáng sớm Thứ Hai, 1 Tháng Mười.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Huntington Beach cho biết sự việc bắt đầu lúc 2 giờ 20 phút sáng ở khu số 400 trên đường 16. Tại thời điểm này, một có người báo cảnh sát một chiếc SUV bị cháy.

Chỉ nửa tiếng sau, cảnh sát nhận được tin một chiếc xe bốn chỗ bị cháy ở khu số 500 trên đường số 19. Khoảng 20 phút sau, một chiếc xe tải bị cháy ở khu số 300 trên đường số 14.

Phát ngôn viên Angela Bennett của Sở Cảnh Sát Huntington Beach cho biết hai chiếc thứ tư và thứ năm bị cháy là xe đậu gần những xe bị cháy.

Bà Bennett còn cho hay cảnh sát chưa tìm ra nghi can nào và đang kêu gọi cư dân có thông tin liên quan đến sự việc lên tiếng.

Ông Randy Coe, chủ của chiếc xe bốn chỗ bị cháy cho biết ông đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng nổ trước nhà rồi chạy ra.

“Khi chạy ra trước thì tôi thấy xe mình đang cháy, lúc đó bụng tôi như thắt lại,” ông kể.

Ba chiếc xe đầu tiên bị cháy hoàn toàn không chạy được nữa và hai chiếc xe đậu gần chỉ bị hư hại. Không ai bị thương vì vụ cháy năm chiếc xe này.

Tags:
Newport Beach: Một luật sư bị phạt $2.3 triệu vì lường gạt visa EB-5

Newport Beach: Một luật sư bị phạt $2.3 triệu vì lường gạt visa EB-5

Một chánh án liên bang ra lệnh cho một luật sư ở Newport Beach đóng $2.3 triệu tiền phạt vì tội lường gạt visa và địa ốc. Bạn làm ăn của ông cũng bị tòa buộc tội này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất