Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ

Những câu chuyện kinh dị luôn được truyền tai nhau khắp các tiểu bang trên nước Mỹ.

ALABAMA: Cây cầu Địa ngục

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1950 khi đôi vợ chồng trẻ lái xe trong đêm và lao ra khỏi cầu. Người ta kể rằng, nếu bạn đi trên cầu và không mở đèn, cặp đôi kia sẽ xuất hiện trong xe và để lại một chỗ ướt trên ghế ngồi. Một số người khác lại nói, nếu bạn đi đến giữa cầu và nhìn qua vai mình, khung cảnh phía sau sẽ hệt như dưới địa ngục với lửa ngùn ngụt khắp nơi.

Để hạn chế những người hiếu kỳ, cây cầu này đã bị cấm đi qua từ nhiều năm nay.

Tam giác Alaska

Mọi người đều biết câu chuyện về Tam giác Bermuda, nhưng bạn có thể không biết về Tam giác Alaska. Trung bình, có 5 trong số 1000 người mất tích ở Alaska mà không tìm được nguyên nhân hay manh mối gì.

Bộ tộc Tlingit sống ở Juneau có lời giải thích về số lượng lớn người mất tích là do ác quỷ được gọi là Kushtaka. Kushtaka là những người thay đổi hình dạng (nửa người-nửa ác quỷ), chúng thu hút phụ nữ và trẻ em bằng nước mắt và tiếng khóc sau đó bắt lấy linh hồn họ.

ARIZONA: Những bóng ma của hẻm núi Slaughterhouse

Trong những năm 1800, có một gia đình sống trong hẻm núi. Họ rất nghèo, vì vậy người cha thường đi ra ngoài hẻm núi để tìm thức ăn. Một ngày nọ ông ấy không quay về, vì vậy gia đình ông ta dần dần chết đói và trở nên điên loạn.

Người mẹ, không thể chịu nổi tiếng khóc của con mình đã mặc váy cưới, giết hết chúng và ném xuống một con sông gần đó. Truyền thuyết nói rằng, nếu bạn đi xuống hẻm núi Slaughterhouse vào ban đêm, bạn sẽ nghe thấy những tiếng kêu đau đớn, điên cuồng của người mẹ mất trí.

ARKANSAS: Con quái vật Boggy Creek

Người ta mô tả con quái vật này cao từ 7-8 feet, người phủ đầy lông lá, lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1834, khi mọi người tưởng rằng mình đã thấy một người đàn ông hoang dã. Ngày nay, người ta vẫn khẳng định con quái vật này là có thật, nó là chủ đề của 5 bộ phim “The Legend of Boggy Creek” năm 1972.

CALIFORNIA: The Char-Man

Một đứa con trai tâm thần đã giết cha mình và phóng hoả vào năm 1948 rồi bỏ trốn. Kể từ đó, Char-Man vẫn còn được phát hiện đi lang thang quanh rừng Ojai, thỉnh thoảng tiếp cận lều trại, hoặc giả vờ là một người cùi để tấn công họ.

COLORADO: Những huyền thoại của Đường Riverdale

Đường Riverdale là địa điểm nổi tiếng với hàng chục câu chuyện kinh dị. Có một tài xế đã đâm một người đi bộ và bỏ mặc anh ta đến chết. Sau này, những tài xế đỗ xe ở đây đều nghe thấy tiếng người đến gần, đạp cửa và những dấu tay xuất hiện khắp cửa kính xe.

CONNECTICUT: Hannah Cranna.

Hannah Cranna nổi tiếng là một phù thủy trong thế kỷ 19 khi chồng cô đột ngột chết không rõ nguyên nhân. Hannah sống thọ 77 tuổi, nhưng ngay trước khi chết, cô ấy yêu cầu được đưa xuống nghĩa trang bằng cách đi bộ, không phải xe.

Sau cái chết của cô, người dân Monroe cố gắng đưa chiếc quan tài của cô xuống đồi nhưng không thể vì vậy họ buộc phải chôn nó giữa đường. Khi quay về thị trấn, người ta thấy nhà của họ đang chìm trong ngọn lửa.

INDIANA: Nghĩa trang 100 bước

Nguồn: thegioitre.vn

Tags:
Virus nhiễm khuẩn máu bùng phát, một bé trai t.ử v.o.n.g - Các chuyên gia y tế kêu gọi người dân tiêm phòng cúm ngay lập tức

Virus nhiễm khuẩn máu bùng phát, một bé trai t.ử v.o.n.g - Các chuyên gia y tế kêu gọi người dân tiêm phòng cúm ngay lập tức

Các bác sĩ đang kêu gọi người dân tiêm phòng cúm để chống lại một loại virus c.h.ế.t người. Tuy nhiên, nguồn vaccine lại đang dần cạn do dịch bệnh bước vào mùa cao điểm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất