Iowa: Ông bố bị t.r.u.y t.ố tội g.i.a.m c.ầ.m, t.r.a t.ấ.n con trai 8 tuổi

Một người đàn ông bị c.á.o b.u.ộ.c t.ộ.i t.r.a t.ấ.n đứa con trai 8 tuổi bằng cách bỏ đứa nhỏ vào gầm cầu thang dẫn xuống tầng hầm rồi khóa lại ít nhất 9 tiếng mỗi ngày, không cho ăn no, xua chó cắn gây thương tích, đã không nhận t.ộ.i b.ắ.t c.ó.c cấp độ 1 trước tòa.

Theo hồ sơ tại tòa, ngoài tội tra tấn trẻ nhỏ, ông Alex Craig Shadlow, 30 tuổi, và bạn gái là Traci Lynn Tyler, 39 tuổi, còn bị truy tố tội bắt cóc cấp độ 1, một trọng tội ở tiểu bang Iowa.

Nguồn tin trên nói rằng đứa trẻ, là con của ông Shadlow, bị nhốt trong gầm cầu thang ít nhất 9 tiếng mỗi ngày, và chỉ được cho ra vào buổi sáng để đến trường nằm đối diện bên kia đường.

Giới chức công lực báo cáo rằng đứa trẻ không được dùng phòng vệ sinh mà phải dùng một hộp sắt đựng cà phê. Đứa nhỏ cũng bị bắt phải ngủ trên sàn xi măng, không có mền, gối hay nệm.

Ông Shadlow và bà Tyler bị cáo buộc đã đánh đập đứa bé, xua chó cắn, và chỉ cho ăn rất ít.

Theo giới hữu trách, đứa bé có nhiều vết thẹo trên lưng, chân tay và có triệu chứng PTSD (Hậu chấn thương tâm lý).

Nội vụ vỡ lở  khi các thầy cô ở trường thấy đứa bé gầy yếu, tóc rụng từng mảng, và luôn xin ăn. Sau đó, đứa bé kể với một giáo viên rằng em bị giam trong hầm cầu thang sau giờ học mỗi ngày, và không được thả ra cho tới sáng hôm sau.

Tội bắt cóc cấp độ 1 là tội hình sự trầm trọng ở tiểu bang Iowa, có thể đưa đến án tù chung thân và không có cơ hội được thả sớm. Ông Shadlow bị đưa ra tòa xử trước. Phiên xử bà Tyler sẽ khởi sự trong tháng tới.

Tags:
Cựu trợ lý Nhà Trắng 'gây bão' khi công bố ghi âm cuộc gọi với Trump

Cựu trợ lý Nhà Trắng 'gây bão' khi công bố ghi âm cuộc gọi với Trump

Trong đoạn ghi âm, Tổng thống Mỹ liên tục khẳng định ông không biết về việc nữ cựu trợ lý bị sa thải khỏi Nhà Trắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất