iPhone 8 bị phồng pin tại Mỹ

“Quê hương” của Apple đã ghi nhận trường hợp chiếc iPhone 8 đầu tiên bị phồng pin khiến màn hình kênh lên.

Theo BGR, nhân viên của hãng bán lẻ Best Buy đã ghi nhận trường hợp iPhone 8 đầu tiên tại Mỹ bị phồng pin. Trước đó, có bảy vụ tương tự được phát hiện trên toàn Bài viết thuộc 0d0871f0806eae32d30983b62252da50 Tin nước Mỹthế giới và Apple đã phải vào cuộc điều tra.

Tính cả ở Mỹ, đã có tám trường hợp iPhone 8 bị phồng pin.

Lỗi với pin iPhone 8 được phát hiện đầu tiên tại Đài Loan hồi cuối tháng 9, không lâu sau khi thiết bị được mở bán. Người dùng tại Hong Kong, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc hay Hy Lạp cũng thông báo về vấn đề này.

Một số chủ nhân iPhone 8 cho biết họ dùng sạc chính hãng nhưng có trường hợp máy gặp lỗi ngay sau khi mở hộp. Tuy nhiên, chưa có báo cáo hoả hoạn nay thiệt hại Bài viết thuộc a9a6653e48976138166de32772b1bf40 Tin nước Mỹsức khoẻ nào đối với người dùng.

Đầu tháng 10, Apple cho biết “đã nhận thấy vấn đề và đang tìm hiểu”, song đến nay vẫn chưa công bố nguyên nhân và biện pháp hỗ trợ cho khách hàng.

Theo VnExpress

Tags:
Mỹ đang chuẩn bị chiến tranh sau những lời đe doạ mơ hồ từ TT Trump?

Mỹ đang chuẩn bị chiến tranh sau những lời đe doạ mơ hồ từ TT Trump?

Những lời lẽ hằn học, đe doạ của Tổng Thống Donald Trump, cộng các chuyến bay qua lại của những phi cơ oanh tạc chiến lược B-1B Hoa Kỳ trên bán đảo Triều Tiên cho thấy Washington sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh hạt nhân với Bắc Hàn có thể đẩy hàng triệu nhân mạng vào nguy hiểm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất