Ít nhất 8 người c.h.ế.t khi thuyền du lịch bị lật tại Missouri, Mỹ

8 người đã t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g và nhiều người khác vẫn đang mất tích khi một thuyền chở khách du lịch bị chìm trên hồ Table Rock tại bang Missouri của Mỹ.

Cảnh sát địa phương cho biết, thuyền du lịch này đã bị lật sau đó chìm trên hồ Table Rock gần khu vực Branson. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 20h ngày 19/7 (theo giờ Bờ Đông). Thời điểm này mưa lớn với gió mạnh đang diễn ra tại khu vực Branson, bang Missouri.

it nhat 8 nguoi chet khi thuyen du lich bi lat tai missouri my hinh 1
Lực lượng cứu hộ được triển khai khẩn cấp tới Hồ Table Rock. Ảnh: AP

Theo nguồn tin cảnh sát, chiếc thuyền du lịch gặp nạn khi đang chở 31 người. Ngoài 8 người thiệt mạng, 7 người khác đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm những người mất tích ngay trong đêm.

Chiếc thuyền du lịch gặp nạn là một dạng “xe lưỡng cư”- có thể di chuyển cả trên bộ và dưới dưới. Đây là phương tiện chở khách du lịch phổ biến trên khắp thế giới trong các tour ngắm cảnh hồ. Chiếc thuyền gặp nạn thuộc sở hữu của công ty Ride The Ducks, có trụ sở tại Branson.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.

Tags:
Ấm lòng quán cơm 0 đồng tại Mỹ Tho: Bởi trân trọng nên tôi muốn bạn nhận được điều tốt nhất

Ấm lòng quán cơm 0 đồng tại Mỹ Tho: Bởi trân trọng nên tôi muốn bạn nhận được điều tốt nhất

Có một quán cơm đặc biệt tọa lạc tại số 97 đường Nguyễn Quỳnh Đức TP. Mỹ Tho. Những người đến với quán cơm này sẽ được phục vụ tận tình với những phần cơm chay, những lời thăm hỏi. Đặc biệt, các thực khách sẽ không phải trả một đồng phí nào cho suất ăn này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất