Ivanka Trump gây sốt khi khiến Tổng thống Mỹ cũng phải "dè chừng" vì quá nổi tiếng

Ivanka Trump tiếp tục chứng minh cô là người phụ nữ có trong tay tất cả mọi thứ.

Vào ngày 23/6, Ivanka Trump và chồng Jared Kushner đã đến tham dự lễ cưới của một người bạn thân với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Katy Perry, Orlando Bloom, Mila Kunis, Ashton Kutcher.

Trên tài khoản Instagram chính thức của mình, Ivanka Trump gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ bức ảnh tình cảm của cô với chồng. Cặp đôi diện trang phục giản dị, Ivanka Trump ôm chồng tình cảm, e ấp trong vòng tay Jared Kushner. Cả hai cùng nhau nhìn về một hướng và mỉm cười hạnh phúc.

Ivanka Trump gây sốt khi khiến Tổng thống Mỹ cũng phải

Ivanka Trump tình cảm bên chồng.

Ivanka Trump gây sốt khi khiến Tổng thống Mỹ cũng phải

Gia đình hạnh phúc của Ivanka Trump.

Người hâm mộ đã hết lời khen ngợi về cặp đôi trai tài gái sắc này. Kết hôn vào năm 2009, sau 10 năm, Ivanka Trump và chồng đã có với nhau 3 người con đẹp như tranh vẽ. Họ luôn song hành với nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự ghen tỵ với con gái lớn của Tổng thống Mỹ khi cô là người phụ nữ có trong tay mọi thứ: gia thế, sắc đẹp, tài năng và một mái ấm hoàn hảo. Đặc biệt, Ivanka Trump còn nổi tiếng hơn cả người cha Tổng thống Mỹ của mình.

Theo Daily Mail, trong một cuộc thăm dò mới đây, Ivanka Trump trở nên nổi tiếng hơn cả cha mình, Tổng thống Donald Trump tại 3 bang quan trọng Pennsylvania, Michigan và Wisconsin của Mỹ. Ivanka Trump được dự đoán sẽ là nhân tố then chốt trong cuộc tái tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Trump trong thời gian sắp tới.

Ivanka Trump gây sốt khi khiến Tổng thống Mỹ cũng phải

Ivanka Trump là trợ thủ đắc lực của cha trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016.

Vào năm 2016, trong chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng, Ivanka Trump đã hỗ trợ cho cha mình rất nhiều và góp phần làm nên chiến thắng vang dội của ông. Hiện chưa rõ Ivanka Trump sẽ đóng vai trò gì trong cuộc bầu cử vào năm 2020.

Hiện tại, con gái lớn của Tổng thống Mỹ vẫn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cho cha mình và ghi điểm với phong cách thời trang luôn ấn tượng, đẳng cấp và sang trọng. Ivanka Trump được dự đoán có thể tranh cử Tổng thống Mỹ trong tương lai không xa.

Nguồn: Daily Mail

Tags:
Trong 4 ngày liền, mỗi ngày Mỹ có hơn 1,000 người chết do COVID-19

Trong 4 ngày liền, mỗi ngày Mỹ có hơn 1,000 người chết do COVID-19

Số người thiệt mạng do COVID-19 ở Mỹ đã lên hơn 1,100 hôm Thứ Sáu, 24 Tháng Bảy, đánh dấu lần đầu tiên từ Tháng Năm có số tử vong mỗi ngày lên hơn 1,000, trong bốn ngày liền, theo các con số của Johns Hopkins University.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất