Ivanka Trump hiếm hoi lộ ảnh bikini, khoe đường cong nóng bỏng làm ai cũng xuýt xoa

"Ái nữ" Ivanka Trump hiếm hoi khoe ảnh diện bikini trong kỳ nghỉ mới đây với gia đình, đường cong nóng bỏng của bà mẹ 3 con thu hút đông đảo sự chú ý.

Daily Mail đưa tin Ivanka Trump và chồng cô Jared Kushner đã tận hưởng kỳ nghỉ trên chiếc du thuyền ở Vịnh Biscayne ở Miami cùng gia đình của họ vào hôm 28/2 (giờ địa phương) sau khi trở về Florida từ thành phố New York.

Người phụ nữ 39 tuổi khoe dáng nóng bỏng trong bộ bikini màu đen trên chiếc thuyền cùng cô con gái Arabella 9 tuổi. Các con trai của Ivanka là Joseph, 7 tuổi và Theodore, 4 tuổi cùng chơi trên một chiếc bè dưới nước.

Ivanka Trump hiếm hoi lộ ảnh bikini, khoe đường cong nóng bỏng làm ai cũng xuýt xoa - 1

Vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner đã tận hưởng kỳ nghỉ trên chiếc du thuyền ở Vịnh Biscayne ở Miami cùng gia đình.

Ivanka Trump hiếm hoi lộ ảnh bikini, khoe đường cong nóng bỏng làm ai cũng xuýt xoa - 2

Bà mẹ 3 con diện bộ bikini màu đen cùng con gái 9 tuổi. 

Chuyến nghỉ dưỡng gia đình còn có sự tham gia của ông Charles Kushner, bố của Jared, người từng bị bỏ tù 14 tháng vào năm 2005 sau khi nhận 18 tội trốn thuế, giả mạo nhân chứng và quyên góp chiến dịch bất hợp pháp.

Vào tháng 12/2020, Charles đã nhận được sự ân xá hoàn toàn từ bố vợ của con trai mình - cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trước khi ông rời nhiệm sở.

Ivanka Trump hiếm hoi lộ ảnh bikini, khoe đường cong nóng bỏng làm ai cũng xuýt xoa - 3

Các con trai của Ivanka, Joseph, 7 tuổi và Theodore, 4 tuổi, đã chơi cùng chơi trên một chiếc bè.

Ivanka Trump hiếm hoi lộ ảnh bikini, khoe đường cong nóng bỏng làm ai cũng xuýt xoa - 4

Chiếc du thuyền có cờ Thổ Nhĩ Kỳ và được đặt tên là "Alara".

Jared, 40 tuổi và Charles, 66 tuổi, được chụp ảnh đang ngồi trên lưng thuyền trong khi họ quan sát Ivanka và Arabella cùng chơi đùa dưới nước. Các cựu cố vấn của Nhà Trắng dường như đang tận hưởng cuộc sống thư thái của họ ở Miami sau khi rời Washington, D.C. và chuyển đến Sunshine State vào tháng 1.

Tags:
Ông Trump tố Tổng thống Biden nhượng bộ Trung Quốc vì lợi riêng

Ông Trump tố Tổng thống Biden nhượng bộ Trung Quốc vì lợi riêng

Phát biểu tại Hội nghị hành động chính trị bảo thủ (CPAC), cựu Tổng thống Donald Trump - dù không đưa ra bằng chứng - cáo buộc người kế nhiệm Joe Biden nhượng bộ chính quyền Trung Quốc để phục vụ lợi ích cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất