Jimmy Dean thu hồi gần 30.000 pound xúc xích vì lo ngại có chứa kim loại

Nhà sản xuất xúc xích Jimmy Dean đã thu hồi hơn 29.000 pound thịt sau khi khách hàng phàn nàn về các bit kim loại có trong sản phẩm.

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, năm người đã đệ đơn khiếu nại lên Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ rằng họ đã tìm thấy kim loại trong xúc xích đông lạnh của Jimmy Dean.

Jimmy Dean đang cảnh báo người tiêu dùng rằng có một số mảnh kim loại nhỏ có thể có trong một số gói xúc xích gà và lợn, đóng gói vào tháng 8 và có ngày sử dụng tới 31 tháng 1 năm 2019.

Không ai bị thương, nhưng tùy thuộc vào loại kim loại có trong thịt, nó có thể bị sặc, cắt hoặc thậm chí là độc đối với người tiêu dùng.

Sản xuất thực phẩm là một quá trình yêu cầu theo dõi cẩn thận nhưng nguy hiểm.

Ô nhiễm trong thực phẩm đã cướp đi 3.000 sinh mạng mỗi năm và khiến 48 triệu người khác bị bệnh mỗi năm.

Chỉ riêng năm nay, ngộ độc thực phẩm đã xuất hiện từ cả rau diếp, thịt, ngũ cốc và, bây giờ là xúc xích.

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh cuối cùng đã tuyên bố romaine an toàn để ăn lại sau khi coi tất cả các loại rau diếp nguy hiểm cho nhiễm khuẩn salmonella.

Và ngay khi rau diếp được kiểm chứng an toàn, bây giờ một dạng thịt đông lạnh có thể gây ra một mối nguy hiểm mới.

Khách hàng đã mô tả các mảnh đáng sợ của kim loại trong các gói xúc xích phổ biến. Ngay cả những mẩu kim loại nhỏ cũng có thể gây ra rách họng.

“Nếu bạn đã mua bất kỳ sản phẩm nào trong số này, USDA và Jimy Dean đang thúc giục bạn vứt bỏ sản phẩm”, công ty thực phẩm nói trên trang web của mình.

Hải Vân – tinnuocmy.com

Ibuprofen dành cho trẻ sơ sinh bị thu hồi vì nguy cơ gây tổn thương thận

Ibuprofen dành cho trẻ sơ sinh bị thu hồi vì nguy cơ gây tổn thương thận

Một công ty dược phẩm có trụ sở tại New Jersey đã ban hành thu hồi tự nguyện về chất lỏng Ibuprofen cho trẻ sơ sinh vì nguy cơ gây tổn thương thận vĩnh viễn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất