Kẻ trộm đập vỡ cửa sổ xe cứu thương, lấy trộm thiết bị khi các nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ

Cảnh sát đang tìm kiếm những tên trộm đã cướp thiết bị cứu sinh và một số vật dụng cá nhân từ xe cứu thương trong khi các nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ.

Một nhóm các tên trộm đã đập vỡ cửa sổ xe cứu thương và ăn cắp một vài thiết bị cứu sinh trong khi các nhân viên cứu hộ đang đáp ứng một cuộc gọi khẩn cấp, các quan chức Anh cho biết hôm thứ Năm.

Các nhân viên y tế đã trở lại xe cứu thương của họ ở Hanley, Stroke-on-Trent, U.K., vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng khi họ phát hiện cửa sổ chiếc xe đã bị đập vỡ.

Các vật dụng bị đánh cắp từ xe cứu thương là các thiết bị bao gồm bình oxy, ống nghe, máy trợ thở và quần áo bảo hộ. Những kẻ trộm cũng lấy một số vật dụng cá nhân bao gồm cả chìa khóa và một cái ví.

Cảnh sát đang truy lùng các nghi phạm trong vụ trộm hôm thứ Năm.

Quản lý hoạt động khẩn cấp Steve Rust cho biết không có nhân viên y tế nào bị tổn hại - nhưng ông “không thể hiểu tại sao việc này có thể xảy ra" với một chiếc xe cấp cứu.

Chánh thanh tra John Owen cũng nói rằng vụ cướp chỉ đơn giản là "không thể chấp nhận được."

Ông tiếp tục, “Các nhân viên cứu thương ở đó để giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ, và và việc đánh cắp đồ đạc có khả năng cứu một mạng sống là điều không thể chấp nhận được.”

Cảnh sát Staffordshire đang điều tra vụ trộm.

Hải Vân – tinnuocmy.com

Costa Mesa: Cửa hàng Apple ở South Coast Plaza bị trộm, mất $29,000

Costa Mesa: Cửa hàng Apple ở South Coast Plaza bị trộm, mất $29,000

Cảnh sát Costa Mesa đưa ra một đoạn video cho thấy cảnh cửa hàng Apple trong khu mua sắm South Coast Plaza bị trộm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất