Khách đến Lake Elsinore ngắm hoa anh túc đông ‘như đi Disneyland’

Giới hữu trách của thành phố Lake Elsinore, tiểu bang California, cho biết nhiều du khách đến đây ngắm hoa anh túc vàng và đông như khách đi Disneyland.

Theo nhật báo The Orange County Register, thành phố cho biết hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, các du khách nên hoãn lại chuyến đi của mình vì nhiều lý do an toàn.

Lake Elsinore phải thuê nhiều nhân viên an ninh, điều khiển giao thông, xe chở khách và cho rằng thành phố nhỏ này không thể đón tiếp được lượng khách đông như Disneyland. Ngoài ra, họ còn phải liên lạc với các thành phố khác và các cơ quan giao thông như Caltrans để nhờ giúp đỡ.

Thị Trưởng Steve Manos thông báo trên Facebook cho biết, hôm Thứ Bảy có khoảng 50,000 du khách đến Lake Elsinore. Ông còn cho hay một nhân viên của thành phố bị xe đụng và một du khách bị rắn cắn, nhưng chưa cho biết rõ chi tiết.

Giới hữu trách của Lake Elsinore khuyến cáo du khách đừng đạp lên đồng hoa ở hẻm núi Walker Canyon ở phía Bắc thành phố và cho hay họ đang tìm cách làm giảm kẹt xe. Ngoài ra, cảnh sát của thành phố và của California đang tăng cường tuần tra và sẽ phạt những người đậu xe trái phép.

Nhiều cư dân cho rằng nhiều du khách đến đây gây ra nhiều phiền phức và kêu gọi thành phố giúp đỡ. Thị Trưởng Manos kêu gọi họ kiên nhẫn và cho biết đang tìm cách giải quyết.

Tags:
Ngắm hoa anh đào trên đất Mỹ có gì lạ?

Ngắm hoa anh đào trên đất Mỹ có gì lạ?

Không chỉ đơn thuần là biểu tượng văn hóa, hoa anh đào xứ Phù Tang còn được ví như “sứ giả” xinh đẹp mang theo thông điệp hòa bình đến thế giới. Mùa xuân này, hãy một lần “lạc trôi giữa ngàn hoa” anh đào trên đất Mỹ, chắc chắn bạn sẽ có những ấn tượng khác biệt và khó quên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất